Tranh cãi chuyện giáo sư mặc quần soóc nói chuyện trước SV trong trường

Mới đây, trên cộng đồng mạng chia sẻ những hình ảnh của GS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen mặc quần soóc nói chuyện trước sinh viên của trường. Ngay lập tức có nhiều ý kiến trái chiều trong đó phần lớn cho rằng không phù hợp với văn hóa Việt Nam.

NSND Lan Hương bức xúc vì bị lạm dụng hình ảnh

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương chia sẻ cô rất buồn khi có nhiều người không ngại lấy hình ảnh trên phim để quảng cáo, bán hàng dù không được sự cho phép của nhà sản xuất và các diễn viên.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đến thăm và làm việc với Công an thành phố Hà Tĩnh

Sáng ngày 30/1/2023, đồng chí Võ Trọng Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đến thăm, động viên và làm việc với Công an thành phố Hà Tĩnh nhân dịp đầu xuân Quý Mão. Cùng dự có đồng chí Trần Báu Hà – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cấp tỉnh và đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh.

Chồng đi làm xa, vợ ở nhà 'bị' trai làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú

Không ngờ quyết định để Tuân ở quán cơm ngay cạnh nhà của tôi khiến tôi mất vợ! Chuyện vỡ lở khi tôi về thăm nhà mà không báo trước. Đến bây giờ tôi vẫn không sao quên được hình ảnh thân mật của vợ tôi và chàng trai tên Tuân kém vợ tôi tới 7 tuổi đó.

Về Hà Tĩnh ngắm vẻ đẹp kỳ bí của ngôi chùa cổ Kim Dung

Chùa Kim Dung là một địa chỉ đỏ của các phong trào Cần Vương của Cụ Phan Đình Phùng, là nơi mà các sỹ phu yêu nước hoạt động lúc bấy giờ và là nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của xã Thạch Bằng nay là thị trấn Lộc Hà (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

TOP