Giờ Giải Lao

Clip làm nhục teen nữ ở nhà vệ sinh gây xôn xao

Trong vòng chưa đầy một ngày, video ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, làm nhục nữ sinh được tung lên mạng xã hội đã nhận được 559 bấm like (thích) và hàng trăm bình luận, chia sẻ.


Ngày 28/5, trên trang mạng xã hội cá nhân của một cô gái xuất hiện video ghi lại cảnh nhóm teen đánh đập, làm nhục một nữ sinh trong nhà vệ sinh. Nhóm nữ sinh trong video được cho là học sinh một trường THCS ở Việt Trì – Phú Thọ.

Video được đưa lên với tiêu đề: “Đánh chết con… này đê”. Người đưa video này lên trang mạng xã hội cá nhân là một nữ sinh và được cho là người trong nhóm học sinh “tra tấn” bạn nói trên.


Trong video clip, một nữ sinh vừa chửi tục vừa tát bôm bốp vào mặt nạn nhân. Xung quanh có rất nhiều nữ sinh khác reo hò, cổ vũ. Sau một hồi đánh đập, nhóm người đã bắt nữ sinh lột áo để làm nhục. Lẫn trong tiếng nữ sinh nhốn nháo còn xuất hiện giọng nam: “Cởi áo ra!”.

Mạng xã hội xuất hiện clip làm nhục nữ sinh.

Mặc dù mới xuất hiện trên trang mạng xã hội cá nhân từ trưa qua 28/5, nhưng video đáng hổ thẹn này đã được 559 người bấm like (thích). Ngoài ra còn có hàng trăm ý kiến bình luận và rất nhiều lượt chia sẻ. Nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động dã man và chủ trang mạng xã hội này. Cũng không ít ý kiến hùa vào cổ vũ, phấn khích.


Theo Khám Phá

  Từ khóa: nhà vệ sinh , đánh bạn , Xôn xao , Clip

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP