Cộng đồng mạng

Chàng trai 9x Hà Nội rửa bát suốt 4 tiếng đồng hồ để giúp bạn gái

“Thật ra mình cũng muốn cảm nhận một lần về việc rửa bát, công nhận vất vả thật sự và cũng mong rằng con trai hay đấng mày râu sẽ hiểu chị em và giúp đỡ chị em nhiều công việc nhà”, Nhật Anh nhắn gửi.

Hoàng Nhật Anh với kỉ niệm đáng nhớ rửa 15 rổ bát đĩa đầy trong 4 tiếng đồng hồ.

Thời gian qua, không ít những câu chuyện của hội chị em về những tình huống ra mắt nhà người yêu “dở khóc dở người” được cộng đồng mạng chia sẻ, người gặp khó khăn với thử thách gọt dứa, người lại “khoe” thành tích rửa cả một sân bát đĩa,...

Câu chuyện rửa bát tưởng chừng chỉ “hội chị em” mới hiểu được sự vất vả thì mới đây cũng không ít chàng trai đã có những dòng tâm sự chân thành, thấu hiểu về chuyện rửa bát khi được một lần trải nghiệm.

Sau câu chuyện của bạn Đức Chiến sẵn sàng xắn tay rửa cả chục mâm bát đũa nhà người yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ thì mới đây, bạn trẻ Hoàng Nhật Anh (Hà Nội) cũng có những chia sẻ ấn tượng về kỷ niệm rửa hết 15 rổ bát đĩa đầy trong vòng 4 tiếng đồng hồ.

“Không hiểu sao về ra mắt gia đình mà phải rửa hết đống này, rửa từ 3 giờ đến 7 giờ 30 phút tối mới xong. Giờ mới hiểu con gái khổ thế nào nên hãy yêu thương những cô gái như thế nhé!”, Nhật Anh viết trong bài đăng của mình.

Số chén bát mà Nhật Anh đã rửa

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người dành nhiều lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ sự tháo vát của “chàng rể” tương lai.

Được biết, hiện tại Nhật Anh đang là một nhân viên văn phòng. Anh bạn cho biết trước đây khi còn sống với gia đình, Nhật Anh vẫn rửa bát và làm công việc nhà song đây là lần đầu tiên anh phải rửa bát với số lượng lớn như thế này.

Anh kể: “Hôm đó, nhà người yêu mình có việc nên lấy bát đũa ra rửa để chuẩn bị. Do nhà có ít người mà mọi người ở xa, chưa về kịp nên mình mới xung phong lao vào rửa giúp.

Mà nhà có mỗi hai bác già, còn người yêu thì mới đi xe về nên bị say xe và còn mệt nên mình quyết định một mình “chiến đấu” luôn”.

Nhật Anh cũng chia sẻ sau khi rửa xong đống bát đũa đó anh bạn rất mệt và đói chỉ muốn đi ngủ vì đau lưng. 9x bộc bạch: “Thật ra mình cũng muốn cảm nhận một lần về việc rửa bát, công nhận vất vả thật sự. Mình cũng mong rằng con trai hay các đấng mày râu sẽ hiểu chị em và giúp đỡ chị em nhiều công việc nhà”.

Với câu chuyện Nhật Anh chia sẻ, nhiều chị em cho rằng thêm một lần nữa phái mạnh được thấu hiểu sự vất vả của chị em phụ nữ nên hãy luôn yêu thương và trân trọng!

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: chàng trai 9X , bạn gái , rửa bát

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP