Nhà đẹp

Ca sĩ Trường Vũ hé lộ một phần không gian sống khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gia đình Trường Vũ trồng xoài, lê, táo, mận (roi), mãng cầu... cùng với nhiều loại rau như rau má, rau dền và đặc biệt là rau đắng ngay trong vườn nhà ở Mỹ.

Trường Vũ ngoài đời giàu hay nghèo là băn khoăn của nhiều người yêu dòng nhạc bolero. Trường Vũ chưa từng giải đáp băn khoăn này của người hâm mộ. Trong một lần khi chia sẻ về cuộc sống của mình tại hải ngoại, Trường Vũ cho biết anh chỉ hát cho cộng đồng, chùa chiền. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Show giờ có tuần có tuần không, sống qua ngày thôi, giàu có thì không có. Giờ thì nhiều trung tâm chết hết rồi, còn vài trung tâm nữa thôi. Ở Việt Nam khán giả quá nhiều, gần 100 triệu dân, mình là ca sĩ Việt Nam về đó đương nhiên có nhiều show. Ở Mỹ không có khán giả nhiều như vậy, chỉ có những sòng bài thôi và chỉ hát vào cuối tuần, một năm có vài ngày lễ thì được hát thêm. Ở Việt Nam thì mình có thể hát hằng ngày, một tuần thì hát 5-6 ngày luôn”.

Trường Vũ hé lộ không gian xanh mát trong khu vườn nhà tại Mỹ.

Gần đây, Trường Vũ đã tung video khoe vườn nhà, tiết lộ một phần không gian sống như mơ, giải đáp ngầm câu hỏi của khán giả. Trong video, nam ca sĩ diện trang phục giản dị, thoải mái đi tham quan cơ ngơi của mình. Khu vườn của Trường Vũ có diện tích khá rộng, trồng nhiều cây xanh và bố trí một hồ cá phong thủy tạo nên không gian xanh mát. Trường Vũ cho biết anh trồng nhiều cây xanh trong vườn như mãng cầu, lê, nhãn, dừa kiểng, tắc, lựu… Nam nghệ sĩ tiết lộ nhờ chăm sóc kỹ lưỡng nên nhiều cây cho ra trái ngọt.

Trường Vũ trồng nhiều cây ăn quả trong vườn.

Dù bận đi hát, song Trường Vũ luôn dành thời gian chăm sóc vườn nhà và tự tay trồng những loại cây ăn quả mình yêu thích. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dành một không gian riêng để trồng những loại rau như rau má, rau dền và đặc biệt là rau đắng. Anh chia sẻ: “Rau đắng ngày xưa ở quê mọc quá trời, nhưng bây giờ về tôi không thấy. Ở Mỹ phải đi kiếm rau đắng để trồng”. Đồng thời, nam nghệ sĩ cho biết vì điều kiện đất, khí hậu không thích hợp nên một số cây trong vườn không lớn hoặc ra quả bé. “Đất ở đây không tốt. Trồng cây nhãn mấy năm mà nó cũng nhiêu đó, không cao lên được“, anh nói.

Bên cạnh việc trồng cây ăn quả, gia đình Trường Vũ cũng ươm mầm nhiều loại rau.

Vườn đẹp đã đành, không gian sống mơ ước đã đành nhưng không thể không tính tới sự hài hước của Trường Vũ trong vai trò người dẫn chuyện. Anh khoe cây mãng cầu: “Mãng cầu nhiều bông lắm. Nhưng chưa có trái nào”. Rồi giới thiệu cây nhãn và chia sẻ lí do vì sao nó cứ “lùn” mãi: “Cây nhãn năm nào cũng có trái. Trồng lâu lắm rồi. Đất này không tốt nên trồng bao nhiêu năm không cao được”…

Cây lựu nhà Trường Vũ sai trĩu quả.

Ngay cả khi giới thiệu vườn rau nhỏ, Trường Vũ cũng gây cười: Rau muống nè, bắt đầu mọc, trồng chơi vậy thôi, vẫn đi mua ở ngoài ăn. Vườn nhà Trường Vũ cũng có một số cây đông trái, như cây lựu hay cây mận (tức cây roi, cách gọi của người Bắc): “Cây mận nhiều trái lắm, trồng mười mấy hai mươi năm. Hai tuần nữa là có trái ăn rồi, bây giờ ăn được nhưng trái nhỏ”. Nói xong Trường Vũ nếm thử mận (roi), hết sức tự nhiên.

Trường Vũ nếm thử mận (roi).

Chỉ giới thiệu vườn nhà mà Trường Vũ nhanh chóng kiếm được hơn nửa triệu lượt xem trên youtube. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước không gian xanh mát của khu vườn nhà nam ca sĩ. Một tài khoản bình luận: “Bên Mỹ mà trồng được vườn cây như vậy là đại gia lắm rồi đó chú”. Người xem khác chia sẻ: “Gia đình anh Trường Vũ dễ thương quá. Vườn cây của gia đình thật tươi mát”. Một cư dân mạng bình luận: “Thích khu vườn trái cây của anh chị quá. Ở Mỹ mà trồng được nhiều loại cây như vậy thật sự là rất thích. Sống ở nước ngoài nhưng anh vẫn giữ được nét bày trí, sinh hoạt như Việt Nam”. Người xem khác viết: “Anh Vũ ở Mỹ mà có vườn trái cây, ao cá, vườn rau thật thích. Chúc anh và cả gia đình có cuộc sống an lành, hạnh phúc”.

Một phần không gian sống của danh ca Trường Vũ tại Mỹ.

Tác giả: Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP