Người đương thời

Ảnh cưới ‘Chí Phèo – Thị Nở’ của cặp đôi Hà Tĩnh hút dân mạng

Để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong tình yêu, cặp đôi Nguyễn Huân – Trần Thảo đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh cưới độc, lạ khiến nhiều người khen ngợi.

IMG_1315

Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới nhiều màu sắc này là cô dâu Trần Thị Thảo (1994) và chú rể Nguyễn Đình Huân (1989). Cả hai bạn trẻ đều quê ở Can Lộc – Hà Tĩnh.

IMG_1275

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong tình yêu, Huân và Thảo đã lên ý tưởng chụp bộ ảnh cưới tại nhiều địa điểm.

IMG_1281

 Nhhững bức hình ấn, tượng, độc đáo nhất của cặp đôi Hà tĩnh này đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

IMG_1290

Những bức ảnh độc đáo trong tạo hình Chí Phèo – Thị Nở nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng nhờ ý tưởng độc đáo và tạo hình công phu.

IMG_1294

Nhiều bạn nhận xét, biểu cảm của cặp đôi Chí Phèo – Thị Nở rất nhập vai, ăn ý. Đó chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bộ ảnh.

IMG_1301

Cảm động trước chuyện tình yêu trong tác phẩm của Nam Cao, cặp đôi Nguyễn Huân – Trần Thảo đã quyết định thực hiện những bức ảnh độc đáo.

IMG_1311

 Chuyện tình Chí Phèo – Thị Nở được cặp đôi này tái hiện qua những bức ảnh gây sự chú ý.

IMG_1324

 Huân và Thảo muốn tái hiện lại chuyện tình lãng mạn trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

IMG_1349

Những bức ảnh Chí Phèo – Thị Nở được chụp tại 1 lò gạch cũ ở Hà Tĩnh.

IMG_0857

Ngoài tái hiện lại câu chuyện về đôi tình nhân Chí Phèo – Thị Nở, cặp đôi còn thực hiện những hình ảnh độc đáo, ấn tượng tại nhiều địa điểm khác.

IMG_0364

Trong ngày chụp ảnh, sự nhí nhảnh, hài hước của cặp đôi đã khiếp cả êkip có nhiều phen “cười rơi nước mắt’.

IMG_0517

Cả êkip đã đi xe hơn 200km để tới đồi chè. Vì đi xa nên cặp đôi đã bị say xe, mệt mỏi nhưng vì muốn tạo bộ ảnh đẹp nên đã nhanh chóng nhập vai.

IMG_0557

Nhiếp ảnh gia La Vĩnh chia sẻ: “Để thực hiện những bức hình ấn tượng nhất cho cặp uyên ương, cả êkip đã không quản ngại đường xa, đến một số nơi nổi tiếng và tận dụng lò gạch gần nhà để thực hiện bộ ảnh cưới”.

IMG_0697

“Bộ ảnh mang nhiều khung cảnh này được thực hiện trong vòng 2 ngày, tại 4 địa điểm: Đồi chè Thanh Chương – Nghệ An, thành phố Vinh, quán cafe ở TP.Hà Tĩnh và lò gạch”, anh Vĩnh nói.

IMG_1120

 Hình ảnh đẹp mê hồn của cặp đôi Hà Tĩnh tại TP. Vinh – Nghệ An.

IMG_1059

Cô dâu Trần Thảo cho biết: “Chúng mình đã rất nhiều lần cãi vã, nhiều lúc tưởng chừng như sẽ không đến được với nhau nhưng rồi chính tình cảm thật lòng đã giúp chúng mình  vượt qua được tất cả”.

IMG_1122

Huân và Thảo quen nhau trong một lần cô dâu đi chơi với bạn. Huân chia sẻ: “Khi đó, nhận thấy vẻ xinh đẹp, dịu dàng cùng sự hòa đồng, vui vè của Thảo đã khiến Huân đổ gục ngay lần gặp đầu tiên. Sau đó, Huân đã bắt đầu chinh phục trái tim người đẹp này”.

IMG_1173

“Thời gian Huân vào đại học, tình cảm mờ nhạt khi cả 2 ở cách xa nhau và có lần đã chia tay. Nhưng rồi, Thảo tốt nghiệp cấp III và cũng theo học tại Vinh. Tại đây, cả 2 đã gặp nhau và nối lại tình cảm”, Huân cho biết thêm.

IMG_1384

 Gia đình 2 bên rất ủng hộ khi Huân và Thảo quyết định “về chung một nhà”.

IMG_1397

 Cặp đôi tiết lộ, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 10/12 (Âm lịch) sắp tới.

Lưu Ly

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP