Tin Liên Quan

Xe khách đấu đầu xe tải, 11 người nhập viện cấp cứu

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Khánh Hòa, CAH Cam Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các lực lượng chức năng giải tỏa hiện trường, đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Khoảng 6h ngày 16-2, trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cam Tân, Cam Lâm, Khánh Hòa, xe ô tô khách BKS: 18N-3541 chạy hướng Bắc – Nam đã tông trực diện với xe ô tô tải BKS: 76K-3312 chạy theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn làm nhiều người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng.
Một người đàn ông là nhân chứng thuật lại, khi ông vừa đi xe máy tới thì thấy phần đầu 2 chiếc xe gần như dính vào nhau; nhiều người trên xe khách kêu la hoảng loạn. Lúc này, trên xe tải 3 người bị mắc kẹt trong cabin. Vì vậy, lực lượng công an đã phải dùng xe múc để kéo rộng những khung sắt, đưa người bị nạn ra ngoài, đưa đi cấp cứu.


Đầu chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn sau cú đâm trực diện
Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe khách và xe tải đều vỡ nát, biến dạng; trục xe tải cũng đã bị gẫy làm hai. Hàng trăm bao thóc, cám của xe tải đã bị đổ xuống lề đường gây ách tắc giao thông.
Ban đầu, một số người dân đã tranh thủ hôi của. Tuy nhiên lực lượng chức năng đã kịp thời ngăn chặn, không để xảy ra tình trạng này.


Phần đầu chiếc xe tải cũng biến thành đống sắt
Đến 10h cùng ngày, giao thông trên tuyến đường đã thông thoáng trở lại.
Bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, khoảng 10h sáng nay, khoa cấp cứu bệnh viện đã tiếp nhận 11 nạn nhân trong vụ tai nạn nêu trên. Hiện các bệnh nhân đã ổn định tinh thần, trong 11 bệnh nhân thì có 2 trường hợp bị nặng là tài xế xe tải và phụ xe khách, 6 bệnh nhân chấn thương nhẹ đã cho đơn thuốc về điều trị.


Những bao thóc, cám chở trên xe tải bị đổ xuống đường
Danh sách nạn nhân trong vụ tai nạn: 
1. Nguyễn Phi Hùng (26 tuổi, quê Nam Định)
2. Đinh Thị Liễu (21 tuổi, quê Thanh Hóa)
3. Nguyễn Vũ Chính (25 tuổi, quê Nam Định)
4. Phan Thị Hoa (22 tuổi, quê Thanh Hóa)
5. Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, quê Hà Tĩnh)
6. Nguyễn Thị Kiều (57 tuổi, quê Thanh Hóa)
7.  Phạm Thị Thơm (28 tuổi, quê Nam Định)
8. Chu Thị Lương (33 tuổi, quê Hà Tĩnh)
9. Chu Thị Trang (21 tuổi, quê Hà Tĩnh)
10. Nguyễn Niềm Tin (24 tuổi, quê Quảng Ngãi, tài xế xe tải)
11. Nguyễn Khắc Quyển (29 tuổi, quê Bà Rịa- Vùng Tàu, phụ xe khách)

Quang Khoa/ANTĐ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP