Xã hội

Vụ Chủ tịch xã bị nghi lộ ảnh nóng: Người vợ lên tiếng

Liên quan đến vụ một Chủ tịch xã Thanh Xuân ở huyện Như Xuân, Thanh Hóa nghi lộ ảnh nóng, người vợ của vị chủ tịch này đã lên tiếng về sự việc.

Trên báo Công lý, bà Th. (1983) - vợ của ông L.T. T. (SN 1984, Chủ tịch xã Thanh Xuân, Như Xuân, Thanh Hóa) khẳng định, chồng mình và bà Đ.T.S (1987, cán bộ công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân) có quan hệ bất chính.

Ảnh Facebook

"Tôi đã phát hiện ra quan hệ của 2 người từ lâu nhưng không biết làm cách nào để chấm dứt", bà Th. nói.

Cũng theo vợ Chủ tịch xã Thanh Xuân, bà không biết Facebook, không có các hình ảnh nhạy cảm của chồng và bà S. nên không có chuyện bà đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Hiện tại, bà Th. mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý mối quan hệ bất chính này.

Trước đó, ngày 22/9, 63 hình ảnh và 5 video nhạy cảm về ông T. và bà S. đã được một người dùng Facebook đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Chiều ngày 26/9, ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin ông L.T.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ hàng loạt ảnh “nóng” với bà Đ.T.S. - cán bộ công chức văn phòng thống kê xã này.

Theo ông Dũng, ngay trong chiều thứ 6 (22/9), khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Huyện ủy đã nắm được thông tin và sáng thứ 2 (25/9) đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

Ngày 26/9, một số cán bộ xã Thanh Xuân nói trên báo Người lao động, từ khi sự việc xảy ra, cả ông T. và bà S. đều không đến nhiệm sở làm việc.

Mặc dù, trước đó một ngày, ông T. nói những hình ảnh trên mạng xã hội là ảnh được lắp ghép bằng công nghệ nhằm bôi nhọ danh dự của ông, đồng thời ông này cũng phủ nhận mối quan hệ với bà S.

Liên quan đến việc này, Chánh văn phòng Huyện ủy huyện Như Xuân, ông Trần Minh Dũng khẳng định trên báo Pháp luật TP.HCM sẽ xử lý nghiêm, không bao che, dung túng cho cán bộ đảng viên nếu có hành vi vi phạm đạo đức, tha hóa.

Tác giả: K.N (th)

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP