Video

Video truy tìm cá sấu nặng 50kg trên sông Cầu Đông ở Hà Tĩnh

Các lực lượng chức năng đang tổ chức truy tìm con cá sấu với trọng lượng khoảng 50kg trên tuyến sông Cầu Đông, đoạn chảy qua địa phận thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Lực lượng chức năng dùng thuyền để tìm cá sấu trên sông Cầu Đông. (Ảnh: Phan Quân/TTXVN)

Nhiều người dân cho biết đã nhìn thấy một con cá sấu với trọng lượng khoảng 50kg trên tuyến sông Cầu Đông, đoạn chảy qua địa phận thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Vào ngày 8/9, nhiều người dân cho biết là đã nhìn thấy một con cá sấu với trọng lượng khoảng 50kg, đến ngày 10/9, người dân mới báo cho chính quyền địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và xuống kiểm tra hiện trường, chính quyền xã Thạch Đài đã thành lập tổ kiểm tra và tổ chức truy bắt cá sấu, đồng thời cử lực lượng túc trực, thông báo trên loa phóng thanh, dán thông báo nguy hiểm để mọi người dân không đến gần khu vực sông đoạn qua địa phận xã.

Đặc biệt là nghiêm cấm, không cho người dân xuống sông đánh bắt cá trên tuyến sông này.

Hiện nghi vấn con cá sấu này vẫn đang ở dưới sông Cầu Đông trong chiều dài khoảng 1km từ cầu Đông 2 đến cầu Cố Hảo.

Các lực lượng chức năng đang tổ chức truy tìm con cá sấu nói trên, trong quá trình chèo thuyền truy tìm, người dân đã phát hiện có 2 vũng lớn nghi vấn do cá sấu vùng vẫy ở mép sông nên đã đặt bẫy để bắt cá sấu./.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP