Tin Hà Tĩnh

Truy tìm chiếc xe đầu kéo gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sau khi gây tai nạn khiến xe khách đâm vào dãy cột tiêu bên đường, chiếc xe ô tô đầu kéo đã bỏ chạy.

Thông tin từ ông Nguyễn Đình Huy, Trưởng Công an xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 14h30 sáng nay (20/11), trên địa bàn xã xảy ra vụ TNGT khiến 8 người ngồi trên xe khách bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng phải đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô khách 24 chỗ ngồi mang BKS: 38B - 012.58 do tài xế Trần Mạnh Hồng, trú tại khối 18 thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) điều khiển theo hướng TP Hà Tĩnh - Hương Khê, khi đến Km396 QL 15A, đoạn qua xóm Khe Giao, xã Sơn Lộc thì gặp phải xe ô tô đầu kéo chạy hướng ngược lại ôm cua lấn đường khiến tài xế ô tô khách bị mất lái.

Để cố điều khiển chiếc xe không lao vào vách núi, tài xế xe khách đã đâm vào dãy cột tiêu bên đường. Sau khi đâm gãy một số cột tiêu bên đường chiếc xe khách mới dừng lại được. Rất mắn chiếc xe này không bị rơi xuống vực sâu phía trước.

Cũng theo ông Huy, sau khi gây tai nạn chiếc xe ô tô đầu kéo đã bỏ chạy nhưng camera của một của hàng xăng dầu ở gần đó đã quay lại được.

Sau khi nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời cứu hộ, cứu nạn và đang tiến hành truy tìm chiếc xe đầu kéo nói trên điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Tác giả: Khánh Linh

Nguồn tin: antt.vn

  Từ khóa: tài xế , tai nạn , truy tìm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP