Trong Nước

Trưởng đoàn HA Gia Lai nhận án treo giò 3 trận

Với hành động chạy vào sân phản ứng tổ trọng tài điều hành trận HA Gia Lai-Thanh Hoá ở vòng 12 V-League, Trưởng đoàn bóng đá HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh nhận án nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Sau tình huống cầu thủ Thanh Hoá ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2, ông Nguyễn Tấn Anh đã chạy vào sân để phản ứng với trọng tài Trần Xuân NguyệnVới hành động này, ông bị đình chỉ nhiệm vụ 3 trận và bị phạt 7 triệu đồng từ Ban kỷ luật VFF.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA Gia Lai do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu này, cũng bị cảnh cáo.


Trọng tài đã mắc nhiều sai lầm ở trận đấu HA Gia Lai-Thanh Hóa

Cũng trong trận đấu này, do để CĐV ném vật thể lạ xuống sân, lăng mạ trọng tài, thậm chí là có CĐV quá khích lọt vào đường hầm định hành hung tổ trọng tài, BTC sân Pleiku đã bị phạt 25 triệu đồng.

Với những phản ứng không đẹp này, cả BTC sân Pleiku và đội bóng HAGL đều phải nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Trong khi đó, về công tác trọng tài trong trận đấu này, trọng tài chính Trần Xuân Nguyện và trợ lý Phạm Phú Hưng sẽ không được mời làm nhiệm vụ từ vòng 13 V-League.

Trọng tài Trần Xuân Nguyện mắc nhiều sai lầm trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, không phối hợp tốt với các trợ lý. Trong đó, đáng chú ý là việc xử lý thẻ vàng thứ hai với cầu thủ A Hoàng của HAGL ở phút 60 là sai phương pháp, 2 lần bỏ sót lỗi truy cản trái phép tiền đạo đội HAGL trong khu vực 16m50.

Tác giả: Thùy Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Nguyễn Tấn Anh , V-League , HAGL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP