Giải trí

Trang phục của sao Hollywood trong lần đầu lên thảm đỏ

“Thiên nga đen” Natalie Portman chọn áo khoác blazer, sơ-mi trắng và giày đậm chất tomboy trong lần đầu dự buổi công chiếu phim năm 1990. Tuy nhiên, người đẹp vẫn còn hơi vụng về vì chiếc áo khoác không vừa người.

Angelina Jolie, Natalie Portman, Jennifer Lawrence… đều mắc lỗi thời trang trong lần đầu bỡ ngỡ ra mắt làng giải trí.
Thiên nga đen Natalie Portman lựa chọn thông minh với áo khoác blazer, áo sơ-mi trắng và giày tây đậm chất tomboy trong lần đầu dự buổi công chiếu phim năm 1990. Tuy nhiên, chiếc áo khoác không vừa người khiến nữ diễn viên mất điểm phong cách.
Trước khi định hình phong cách trong vai trợ lý thời trang của The Devil Weas Prada hay nàng công chúa xinh đẹp của Genovia, cô gái tuổi teen Anna Hathaway vẫn còn loay hoay chọn đồ lên thảm đỏ. Sự kết hợp thiếu tinh tế khiến trang phục trông xuề xòa và không có điểm nhấn.

Anne Hathaway kết hợp trang phục xuề xòa và không có điểm nhấn.

Những năm 1990, Jennifer Aniston khoe vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà trong set đồ đơn giản với quần jeans và áo sơ-mi rộng thùng thình, kết hợp cùng kiểu tóc xõa đầy hoang dại.

Jennifer Aniston diện set đồ thập niên 1990 với quần jeans và áo sơ-mi rộng thùng thình, kết hợp kiểu tóc xõa hoang dại.

Giày cao gót đế thô và áo thun ngắn, mái tóc buộc đơn giản không phải là nhưng lựa chọn thích hợp để Jessica Alba xuất hiện trên thảm đỏ, dù đó là năm 1988 chăng nữa.

Giày cao gót thô, áo thun ngắn, mái tóc buộc đơn giản không phải là những lựa chọn thích hợp để Jessica Alba xuất hiện trên thảm đỏ năm 1988.

Chị em nhà Kim Kardashian hơn mười năm trước đã tỏ ra sành điệu ngay lần đầu tiên lên thảm đỏ với những bộ váy trắng buộc dây và cut-out táo bạo.

Kim Kardashian (phải) hơn mười năm trước đã tỏ ra sành điệu với váy trắng buộc dây cúp ngực táo bạo.

Ngay từ khi còn trẻ, Keira Knightley đã chọn phong cách sexy và nổi loạn trên thảm đỏ với áo sheer xuyên thấu lộ nội y và quần da bóng. Tuy nhiên, đôi dép thiếu lịch sự của cô nàng bị đánh giá mất điểm trầm trọng.

Keira Knightley đã chọn phong cách nổi loạn trên thảm đỏ với áo sheer xuyên thấu lộ nội y và quần da bóng. Tuy nhiên, đôi dép xỏ ngón của cô lại không phù hợp.

Phong cách ngày xưa cách đây 20 năm của minh tinh Cate Blanchett có vẻ sến sẩm với váy xám và áo khoác tối màu không ăn nhập với cài đầu hoa vải.

Phong cách 20 năm trước của minh tinh Cate Blanchett hơi “sến” khi kết hợp váy xám và áo khoác tối màu không ăn nhập với cài đầu hoa vải.

Trong một buổi công chiếu phim năm 2000, Naomi Watts ăn mặc trên thảm đỏ đơn giản như ngoài phố.

Trong một buổi công chiếu phim năm 2000, Naomi Watts mặc trên thảm đỏ đơn giản như diện ngoài phố.

Ca sĩ Taylor Swift đã sớm tỏ ra sắc sảo và sở hữu gu ăn mặc gợi cảm, thời thượng trên thảm đỏ từ năm 2006.

Ca sĩ Taylor Swift tỏ ra sắc sảo và sở hữu gu mặc gợi cảm trên thảm đỏ năm 2006.

Trông Gwyneth Paltrow mặc váy hoa đáng yêu như một cô gái đồng quê khi cùng mẹ, nữ diễn viên Blythe Danner, lần đầu tham dự một sự kiện năm 1985.

Gwyneth Paltrow (phải) mặc váy hoa đáng yêu khi cùng mẹ, nữ diễn viên Blythe Danner, dự một sự kiện năm 1985.

Nữ diễn viên Sandra Bullock trông xuề xòa và thiếu lịch sự khi quấn áo khoác quanh eo trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ năm 1993.

Nữ diễn viên Sandra Bullock xuề xòa và thiếu lịch sự khi buộc áo khoác ngang hông trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ năm 1993.

Julia Roberts xuất hiện cùng cả gia đình trên thảm đỏ năm 1980 với kiểu áo sơ-mi lụa sang trọng.

Julia Roberts (thứ hai từ phải sang) xuất hiện cùng cả gia đình trên thảm đỏ năm 1980 với kiểu áo sơ mi lụa sang trọng.

Sao Mai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP