Xã hội

Tìm thấy thi thể người đàn ông bị vùi lấp do sập giếng ở Nghệ An

Sau gần 6 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị vùi lấp do sập giếng.

Tối 24/5, ông Phan Văn Lân – Chủ tịch UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực đến khoảng 21h50 phút lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Sau khi làm các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng cũng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Lực lượng chức năng điều động máy xúc để tìm kiếm nạn nhân ở độ sâu gần 10m dưới lòng đất.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào chiều 24/5, anh Phan Văn Dương (SN 1977, trú tại xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương) cùng hai người khác nhận đào giếng thuê cho một người dân ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương.

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, khi anh Dương đang ở độ sâu khoảng 10m dưới lòng đất thì thành giếng cũ bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp nạn nhân. Một trong hai người còn lại cũng bị sụt xuống giếng nước song may mắn được người dân cứu lên kịp thời nên chỉ bị thương nhẹ.

Được biết, giếng mà nhóm anh Dương nhận đào là giếng cũ sâu khoảng 7m. Do không có nước nên họ thuê nhóm thợ này đào sâu thêm để lấy nước mạch.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Nghệ An đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng máy múc và các phương tiện cứu hộ tới hiện trường tham gia cứu nạn. Phải 6h sau đó thi thể nạn nhân mới được tìm thấy./.

Tác giả: CTV Nhật Minh

Nguồn tin: Báo VOV

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP