Giải trí

Tiền vệ Phan Văn Đức thông báo vợ bầu lần 2, hạnh phúc khoe luôn cả tên thiên thần nhỏ trong bụng

Nhìn ảnh siêu âm, nhiều người dự đoán bà xã Nhật Linh của tiền vệ Phan Văn Đức đang mang bầu ở tháng thứ 5 - 6 của thai kỳ.

Tối 29/9, trên trang Instagram cá nhân của mình, tiền vệ Phan Văn Đức bất ngờ tiết lộ sắp được cùng vợ "lên chức" một lần nữa, khi đăng hình nhả thước phim siêu âm kèm dòng chú thích: Chào con “Khoai Tây”.

Bài đăng trên Instagram của Phan Văn Đức


Động thái "thông báo ngầm" của tuyển thủ đội tuyển Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè và cộng động mạng.

Nhìn ảnh siêu âm, nhiều người dự đoán bà xã Nhật Linh của Văn Đức đang mang bầu ở tháng thứ 5 - 6 của thai kỳ.

Văn Đức bên bà xã Nhật Linh và bé Dâu Tây.


Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới vào ngày 30/1/2020. Tại lễ cưới, cô dâu cũng tiết lộ đang mang bầu và đến ngày 7/8/2020 thì bé Dâu Tây chào đời.

Có lẽ, trong lứa cầu thủ U23 Việt Nam, Văn Đức đã trở thành ông bố hai con sớm nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Cách đây không lâu, cầu thủ CLB Sông lam Nghệ An vừa sắm xe sang tiền tỷ, xây nhà, và giờ lại chuẩn bị đón thêm một bé cưng. Cuộc sống viên mãn đủ đầy cùng vợ đẹp con ngoan của Văn Đức quả thực khiến nhiều người yêu mến anh lại càng thêm ngưỡng mộ.

Văn Đức là nhân tố mang nhiều tính đột biến trong đội hình tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.


Hiện, Văn Đức đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 loạt trận tiếp theo tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, gặp đội tuyển Trung Quốc và Oman.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Văn Đức là mẫu tiền vệ có khả năng tạo đột biến cao và rất được ông thầy người Hàn Quốc tin tưởng.

Tác giả: Hoa Vũ (T/h)

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP