Xã hội

Phát hiện thợ xây dựng chết trong bể nước cạn nhà đang xây

Lúc làm việc trên tầng 5 tòa nhà đang xây dựng, người đàn ông bất ngờ đi xuống dưới và tối cùng ngày được phát hiện đã tử vong trong bể nước cạn của căn nhà này.

Trưa 6-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Huy Hoán, Chủ tịch UBND xã An Khánh (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông chết ở trong bể nước cạn của ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng.

Ngôi nhà 5 tầng đang xây dựng, nơi người thợ xây dựng tử vong - Ảnh: Công Phương

Nạn nhân là một nam thợ xây dựng đang làm việc tại công trình này. Sự việc được phát hiện khoảng 22 giờ tối 5-12, khi những người thợ xây dựng khác liên lạc với người này không được nên đi tìm thì tá hỏa phát hiện thi thể trong bể nước cạn của căn nhà đang xây dựng.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày 5-12, người thợ xây dựng đang ghép cốp pha ở tầng 5 của tòa nhà thì bất ngờ đi xuống dưới. Đến trưa, lúc mọi người ăn cơm, nhiều người đã gọi điện cho nam thợ xây dựng về ăn nhưng không liên lạc được. Đến tối mọi người đi tìm và phát hiện sự việc, báo cho cơ quan chức năng.

"Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể người đàn ông vào bệnh viện. Người đàn ông này là thợ xây dựng đang làm việc tại công trình. Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ"- ông Hoán cho biết.

Tác giả: Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP