Giải trí

Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại Hong Kong

Diện bộ vest đen cá tính, Noo Phước Thịnh vô cùng nổi bật với vẻ điển trai và phong thái chuyên nghiệp, không thua kém các nghệ sĩ nước bạn trong buổi họp báo tại Hong Kong (Trung Quốc). Nam ca sĩ cũng gây ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiếng Anh đầy tự tin với MC.

Như thông tin đã đưa, sáng ngày 22/3, Noo Phước Thịnh đã lên đường sang Hong Kong (Trung Quốc) tham dự sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Vì bận công việc tại Việt Nam nên ngay sau khi đến Hong Kong, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị ngay để tham gia vào buổi họp báo cùng các nghệ sĩ khác cũng như giới truyền thông của Hong Kong.

Noo Phước Thịnh đã đến Hong Kong.


Khi đến sân bay Hong Kong, Noo Phước Thịnh được BTC Hong Kong Asian-Pop Music Festival tiếp đón chu đáo.

Diện bộ vest đen cá tính, Noo Phước Thịnh vô cùng nổi bật với vẻ điển trai và phong thái chuyên nghiệp, không thua kém các nghệ sĩ nước bạn trong buổi họp báo. Và không chỉ ghi điểm với ngoại hình, Noo Phước Thịnh còn ghi ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiếng Anh đầy tự tin với MC.

Nam ca sĩ tự tin giao lưu bằng tiếng Anh.


Trong phần giao lưu của mình, Noo Phước Thịnh chia sẻ cảm xúc tự hào và hồi hộp khi là đại diện Việt Nam đầu tiên được mời tham gia biểu diễn tại Hong Kong Asian-Pop Music Festival. Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình thật tốt nhất.

Song song đó, Noo Phước Thịnh còn có một chút giới thiệu về mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như cảm nghĩ về đất nước, con người Hong Kong. Đặc biệt, khi Noo Phước Thịnh giới thiệu mình là HLV của The Voice Vietnam đã khiến các khách mời vô cùng bất ngờ và thể hiện sự khâm phục với nam ca sĩ.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh và các nghệ sĩ tại buổi họp báo.


Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 vào tối nay, 23/3. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h00 (giờ Hong Kong) và Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như: Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)...

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP