Hoa Hậu

Nguyễn Thị Loan trượt top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Dù trình diễn tự tin trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đại diện Việt Nam không may mắn có mặt ở top 10 chung cuộc.

Chung kết Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam). 74 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới cùng cạnh tranh chiếc vương miện quý giá và giải thưởng tiền mặt trị giá 30.000 USD.

Ngay sau màn đồng diễn của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Parker và dàn thí sinh, người dẫn chương trình công bố top 20. Kết quả này dựa trên điểm thi đêm bán kết (2/3 tổng điểm) và vòng phỏng vấn với ban giám khảo (1/3 tổng điểm).

Nguyễn Loan lọt top 20 và diễn bikini ở chung kết: Đại diện Việt Nam lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, nhưng trượt top 10.

Trái với dự đoán của chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties, Nguyễn Thị Loan giành một suất trong top 20 cùng các đại diện của Jamaica, Bahamas, Thái Lan, Ukraine, Tây Ban Nha, Mexico, Bồ Đào Nha, Venezuela, Mỹ, Malaysia, Cuba, Peru, Australia, Puerto Rico, Indonesia, Tahiti, Wales, Philippines và Macau.

Đến phần thi áo tắm, đại diện Việt Nam trình diễn tự tin, bước đi uyển chuyển, mạnh mẽ. Xét về mặt bằng chung, Nguyễn Thị Loan thuộc nhóm thí sinh có hình thể đẹp, săn chắc nhất. Cô cao 1,75 m và số đo ba vòng 89-62-92. Tuy nhiên, người đẹp Thái Bình không may mắn được lọt top 10 chung cuộc.

Từ Mỹ, Nguyễn Loan chia sẻ cô cảm thấy mãn nguyện với kết quả này và chỉ tiếc cho hoa hậu Venezuela. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ tân hoa hậu người Indonesia là bạn cùng phòng với mình.

Nguyen Thi Loan truot top 10 Hoa hau Hoa binh Quoc te hinh anh 1Nguyễn Loan ở Miss Grand International. Ảnh: MGI.

“Với thành tích top 20, tôi cảm ơn bạn bè và mọi người đã ủng hộ mình suốt những ngày qua. Ở phần trình diễn bikini, tôi đã tiết chế hơn hôm thi bán kết. Tôi chỉ hơi tiếc cho thí sinh Venezuela vì bạn ấy rất xinh đẹp…”.

Trước khi đến với đấu trường sắc đẹp Miss Grand International, Nguyễn Loan từng dự thi Miss World 2014 và lọt top 25.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là đại diện của Indonesia – Ariska Putri Pertiwi. Cô năm nay 21 tuổi và cũng là người đoạt giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Danh hiệu á hậu 4: Mỹ, á hậu 3: Puerto Rico, á hậu 2: Thái Lan, á hậu 1: Philippines.

Minh Đức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP