Xã hội

Người mẹ trẻ bị lũ cuốn trôi khi đi làm về

Sáng 21/11, ông Phan Như Ý, Phó Chủ tịch UBND xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết tại xã có một phụ nữ bị mất tích do nước lũ cuốn trôi.

Theo đó, vào lúc 18h30 tối ngày 20/11, chị Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, trú xã Vinh Mỹ) đi làm về, khi qua đập gần cầu Cống Hộp do nước lũ lên cao, chị bị lũ dữ cuốn trôi.

Ngay trong đêm, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của xã Vinh Mỹ và huyện Phú Lộc cùng nhiều người dân địa phương đã tìm kiếm chị Trang. Cho đến sáng nay (21/11) vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Các lực lượng vẫn đang tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Thị Thu Trang bị mất tích do lũ cuốn

Được biết, đoạn đường xảy ra vụ việc trên có nhiều đoạn có nước lũ ngập sâu, vắng người. Ông Phan Như Ý, Phó Chủ tịch UBND xã Vinh Mỹ cho biết gia đình chị Trang thuộc diện khó khăn. Chồng chị là dân quân tự vệ của xã, chị là công nhân may của một doanh nghiệp trên địa bàn xã Vinh Hưng, hai vợ chồng có 3 người con nhỏ.

Hiện lực lượng chức năng, gia đình cũng như người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Do lũ, một nạn nhân khác tại Thừa Thiên Huế cũng bị tử vong. Đó là ông Nguyễn Giỏi, trú Tổ dân phố 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc.

Vào 6h30 sáng 20/11, ông Giỏi dùng thuyền đi kiểm tra khu vực nuôi trồng thủy sản của mình, trên đường về nhà thuyền bị lật khiến ông Giỏi bị đuối nước và tử vong.

Tác giả: Đại Dương

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP