Giải trí

Mỹ Tâm kết hợp với Rapper Việt tung ca khúc mới

Trước ngày ra mắt album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” vào ngày 26-5 tới, Mỹ Tâm chia sẻ về ca khúc đánh dấu sự kết hợp thú vị giữa cô và Rapper đình đám Binz trong một sáng tác nằm trong album.

Theo đó, “Con gái như em” là một sáng tác do chính Rapper Binz và nhạc sĩ Khắc Hưng viết riêng cho bộ phim chiếu rạp “Chị trợ lý của anh”. Ca khúc với ca từ hóm hỉnh được xây dựng dựa trên đoạn đối thoại chân thực giữa hai nhân vật – một chàng trai với một cô gái cá tính và giỏi giang, đã tạo nên sự kết hợp độc đáo và lạ lẫm giữa Mỹ Tâm và Binz. Trong đó có một số câu nói đã từ trong phim bước ra ngoài đời thực và được fans hâm mộ của Mỹ Tâm thuộc làu làu. Giai điệu của bài hát được nhạc sĩ Khắc Hưng hòa âm phối khí hiện đại và khá bắt tai.

Lần đầu tiên kết hợp với một Rapper, Mỹ Tâm chia sẻ, cả hai phối hợp với nhau khá ăn ý và hoàn thành bản thu trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Về phần mình, Rapper Binz cũng bày tỏ sự hào hứng và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với chính giọng ca mà anh thần tượng.

Trước đó, Mỹ Tâm đã tung ra đoạn trailer giới thiệu các các khúc trong album “Chị trợ lý của anh”, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra đoạn song ca bốc lửa của Mỹ Tâm và Binz trong ca khúc “Con gái như em” – bài hát từng được cô giới thiệu trong đoạn cuối bộ phim.

Mỹ Tâm và Rapper Binz

Theo kế hoạch, album “Chị trợ lý của anh” sẽ được phát hành với số lượng giới hạn trong đợt đầu tiên ra mắt. Theo thông báo được đăng tải trên fanpage của Mỹ Tâm, link đặt trước album sẽ được mở vào ngày 22-5 và đóng lại khi số lượng đặt đạt mức sẵn có.

Chính vì thế, các fans đã tranh thủ xếp lịch đến buổi ký đĩa để có cơ hội trở thành những chủ nhân đầu tiên của album, tránh trường hợp rơi vào tình cảnh không thể mua được album vì tình trạng khan hiếm từng xảy ra với “Tâm 9”. Nhiều khán giả ở xa cũng đang hồi hộp chờ đợi thông tin cập nhật mới nhất để nhanh tay sở hữu được những album nhạc phim đầu tiên của “họa mi tóc nâu”.

Tác giả: Như Ý

Nguồn tin: Báo An ninh thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP