Giải trí

MC Diệu Linh VTVcab bị ung thư máu giai đoạn 4

Xinh đẹp và tràn đầy sức sống trên các bản tin dẫn ở chương trình Bóng đá TV của VTVcab, không ngờ nữ MC 9x Diệu Linh lại đối mặt với căn bệnh ung thư máu giai đoạn 4, có khả năng phải ghép tuỷ để duy trì sự sống.

MC Diệu Linh (Ảnh: FBNV)


Mới đây, MC Diệu Linh tiết lộ cô đang điều trị ở bệnh viện vì căn bệnh ung thư máu đã chuyển sang giai đoạn 4, có khả năng phải ghép tuỷ. Nữ MC biết mình mắc căn bệnh hiểm nghèo này 2 năm trước, sau khi phát hiện các cục hạch bất thường ở cổ, xuất hiện rồi lặn mất.

Cô và bạn thân vào viện để khám, bác sỹ thông báo có sự bất thường trong máu chứ không nói thẳng vào vấn đề. Sau đó, kết luận "ung thư máu" của bệnh viện khiến cô đi lang thang cả tối cùng bạn vì không nghĩ ung thư lại có thể rơi vào mình, dù 27 năm qua cô đều khoẻ mạnh, không bao giờ thấy có bệnh tật gì.

Gia đình và cơ quan đều biết căn bệnh của Linh (Ảnh: Vietnamnet)

Từ đầu tháng 2, căn bệnh phát triển nặng hơn nên Diệu Linh phải nghỉ việc ở cơ quan và nhập viện điều trị. Dù mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng nữ MC vẫn lạc quan và yêu đời, yêu bản thân, trân trọng từng giây phút được sống.

Trước khi nhập viện, cô thường xuyên đi du lịch để trải nghiệm bằng tiền mình kiếm được, nhất là từ khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo.

Tác giả: Thư Kỳ

Nguồn tin: Báo Thời Đại

  Từ khóa: MC Diệu Linh , VTVcab , ung thư máu
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP