Xã hội

Liên tiếp phát hiện hai thi thể chưa rõ danh tính trôi dạt vào bờ biển

Người dân sống dọc bờ biển huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) tá hoả phát hiện 2 thi thể đang trong quá trình phân huỷ trôi dạt vào bờ.

Thi thể nam giới dạt vào bờ biển được phát hiện ngày 10/11


Ngày 11/11, Công an huyện Vĩnh Linh cho biết, trong 2 ngày liên tiếp, đơn vị nhận được trình báo của người dân về việc có 2 thi thể nam giới, chưa rõ danh tính dạt vào bờ biển hai xã Vĩnh Thạch và Vĩnh Kim (Vĩnh Linh).

Cụ thể, sáng 11/11, người dân xã Vĩnh Kim phát hiện một thi thể nam giới khoảng 30 - 45 tuổi, đang trong quá trình phân hủy dạt vào bờ biển của xã liền trình báo lên chính quyền địa phương. Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và tìm hiểu vụ việc.

Trước đó, vào ngày 10/11, một thi thể cũng dạt vào bờ biển xã Vĩnh Thạch. Thời điểm này, trên người nạn nhân mặc áo quần lặn, đầu đội đèn pin. Thi thể là nam giới, cũng ở độ tuổi từ 30 - 45. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, chính quyền xã Vĩnh Thạch đã tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã thu thập mẫu ADN của các nạn nhân để xác định danh tính; đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Đông Hiền

Nguồn tin: Báo Giao Thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP