Thể thao

Lee Nguyễn bỏ qua HAGL, 'ghim' 2 đối thủ nào ở V-League?

Tiền vệ Lee Nguyễn khiến nhiều người thích thú khi “đóng đinh” 2 trận đấu với CLB Hà Nội và Sài Gòn FC.

Lee Nguyễn tỏ ra háo hức trước cuộc đối đầu với CLB Hà Nội và Sài Gòn FC.


“Chuẩn bị…Nhớ ngày nhé”, đây là dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook của Lee Nguyễn. Đi liền với đó, tiền vệ Việt kiều Mỹ đăng ảnh lịch thi đấu của CLB Tp Hồ Chí Minh ở LS V-League 2021 với điểm nhấn là 2 chiếc đinh “ghim” vào trận đấu với CLB Hà Nội và Sài Gòn FC.

Nhiều người ngạc nhiên khi Lee Nguyễn bỏ qua cuộc đối đầu với đội bóng cũ HAGL, hiện do HLV Kiatisuk Senamuang dẫn dắt. HAGL chính là đội đầu tiên của Lee Nguyễn ở V-League, sau khi anh được bầu Đức “chấm”. Do mâu thuẫn với HLV Kiatisuk, Lee Nguyễn đã chuyển tới Becamex Bình Dương trước khi sang giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Lee Nguyễn "ghim" 2 trận đấu của CLB TPHCM với Sài Gòn FC và CLB Hà Nội.


Đầu mùa giải này, Lee Nguyễn đầu quân cho CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh. Ở tuổi 35, anh không còn duy trì được thể lực như trước nhưng vẫn cho thấy khả năng chơi bóng đỉnh cao, các tình huống xử lý kỹ thuật, tinh tế.

Sau khi tạm dừng vì dịch COVID-19, LS V-League 2021 dự kiến sẽ trở lại bằng 5 cặp đấu bù ở vòng 3 diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/3 tới. Đối thủ của Tp Hồ Chí Minh sẽ là Quảng Ninh.

Hiện chưa rõ vì sao Lee Nguyễn lại quan tâm tới trận đấu với Sài Gòn FC. Nếu như CLB Hà Nội là kình địch của Tp Hồ Chí Minh, có thực lực rất mạnh thì Sài Gòn FC mùa giải này chỉ được đánh giá ở mức trung bình sau khi chia tay gần như toàn bộ lứa quân cũ.

Tác giả: TIỂU PHÙNG

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: Lee Nguyễn , V-League , HAGL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP