Xã hội

Lật thuyền đánh cá, 2 ngư dân mất tích

Trưa 8/2, Đồn Biên phòng Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, đang khẩn trương tiến hành các biện pháp tìm kiếm 2 ngư dân bị lật thuyền nan, mất tích trên vùng biển xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.

Rất nhiều tàu cá của ngư dân địa phương đã được huy động tham gia vào cuộc tìm kiếm. Thông tin cũng đã được thông báo đến Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh để yêu cầu điều động tàu công suất lớn tìm kiếm người mất tích.

Người dân mong ngóng 2 nạn nhân mất tích (Ảnh H.T)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng nay (8/2), Đồn Biên phòng Cửa Tùng nhận được tin báo có 3 ngư dân (trú ở xã Trung Giang, huyện Gio Linh) khi đang dùng thuyền nan đánh cá ở vùng biển thôn Tân Mạch, xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh vào đêm qua (7/2) thì bị lật thuyền. Trong đó 1 ngư dân đã được một tàu cá trên địa bàn cứu sống, 2 ngư dân hiện vẫn mất tích trên biển.

Theo ông Trần Xuân Tưởng, Chủ tịch UBND xã Trung Giang, danh tính 2 ngư dân mất tích là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Văn Giáo (cùng trú tại thôn Bắc Sơn, xã Trung Giang), ngư dân được cứu sống tên Hải trú trên địa bàn.

Hiện UBND xã Trung Giang cũng đã huy động 3 tàu thuyền của người dân địa phương để tìm kiếm 2 ngư dân mất tích.

Tác giả: Đ. Đức

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP