Giải trí

Hoa hậu Mai Phương Thúy nói gì về sự cố váy sexy của cô trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019?

Mai Phương Thúy cũng thừa nhận đó là một sự cố đáng tiếc. Cô cho biết bản thân không chủ định diện đầm quá sexy để gây chú ý, bởi đây cũng là phom dáng nhiều người đẹp thường lựa chọn.

Sau khi chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ hoa hậu Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về sự cố váy sexy của cô trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 trên trang facebook cá nhân của mình.

Người đẹp viết: "Vụ váy với áo, mình biết sai rồi. Lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé".

Mai Phương Thúy ngồi ghế giám khảo cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng thừa nhận đó là một sự cố đáng tiếc. Cô cho biết bản thân không chủ định diện đầm quá sexy để gây chú ý, bởi đây cũng là phom dáng nhiều người đẹp thường lựa chọn.

"Bộ váy đó được thiết kế chu đáo nên chắc chắn không thể hớ hênh được. Tuy nhiên, tôi làm giám khảo, phải chỉn chu, nên đây cũng là một sự cố. Tôi sẽ rút kinh nghiệm. Cám ơn mọi người đã góp ý", Hoa hậu Việt Nam 2006 nói.

Ở tuổi 31, Mai Phương Thúy xinh đẹp, giàu có, song vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Cô tâm sự gắn bó với bạn trai đã lâu nhưng chưa muốn cưới. Người đẹp muốn dành thời gian đi chơi, nên sẽ cố gắng trì hoãn càng lâu càng tốt.

Hoa hậu 8X nói về bạn trai: "Anh ấy hiểu tính tôi mà. Thỉnh thoảng tôi vẫn hỏi trêu 'sao mãi anh không bỏ em'. Nếu có máy du hành thời gian, được quay lại quá khứ, tôi sẽ kết hôn năm 18 tuổi".

Người đẹp từng chia sẻ công việc kinh doanh, đầu tư của cô khá thuận lợi, chẳng mấy khi thất bại. Chính vì thế, cô luôn có cảm giác đang làm việc dưới khả năng.

"Con đường đầu tư chỉ đưa ra một kết quả là có kiếm được tiền hay không. Nếu thành công, trước 40 tuổi, tôi phải trở thành tỷ phú. Ngược lại, tôi sẽ vẫn chỉ ở mức giàu có".

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: Pháp luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP