Pháp luật

Hàng trăm công an khám xét kho vũ khí giữa lòng thành phố Nha Trang

Hàng trăm công an bất ngờ khám xét một ngôi nhà 3 tầng ở Nha Trang và phát hiện một kho vũ khí “khủng” được cất giấu phía trong.

Khoảng 16h30 ngày 24/3, hàng trăm công an của nhiều đơn vị thuộc Công an Khánh Hoà, bất ngờ ập vào một căn nhà 3 tầng trên đường Trần Nguyên Hãn (TP Nha Trang). Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ hàng trăm loại vũ khí các loại.

Sau 2h đồng hồ khám xét, đến 19h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hoà hoàn thành việc khám xét.

Lực lượng chức năng đưa số vũ khí thu được về trụ sở công an. Ảnh: T.Đ

Theo một cán bộ điều tra, bước đầu cơ quan công an phát hiện, thu giữ trong căn nhà này hằng trăm loại vũ khí khác nhau như, đao, kiếm nhật, súng bắn cá, cung, mác…

“Nhìn bên ngoài, của hàng này chỉ bán đồ dành cho dân đi du lịch phượt, đồ giả quân đội bình thường. Nhưng khi vào phía trong thì có cả một kho vũ khí rất lớn”, một cán bộ Công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận.

Phải mất hơn 2h đồng hồ, lực lượng chức năng mới kiểm đếm hết số vũ khí có trong kho. Số vũ khí này sau đó được đóng gói, niêm phong đưa lên hai xe chuyên dụng để đưa về trụ sở công an.

Theo một số người dân xung quanh căn nhà, người chủ của kho vũ khí “khủng” này thuê hẳn tầng một của căn nhà để bán đồ lính, đồ phượt làm bình phong. Cửa hàng này mới mở gần đây và thường có nhiều nhóm người lạ mặt đến, rồi ở lại rất lâu, sau khi ra khỏi thì di chuyển rất nhanh.

Tại buổi khám xét, có hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng dày đặc các con đường xung quanh căn nhà theo dõi vụ việc, giao thông tắc ngẽn cục bộ. Đến hơn 19h, khi các lực lượng công an di chuyển, giao thông mới vãn hồi.

Đường Trần Nguyên Hãn (chấn đỏ) nơi phát hiện kho vũ khí. Ảnh: Google Maps

An Bình/Theo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP