Xã hội

Hai vụ xe máy tông nhau trực diện, 4 người tử vong tại chỗ

Hai vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở Bình Phước với tình huống tương tự nhau khiến 4 người thiệt mạng tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng khiến 2 người tử vong. Ảnh: VTV News

Chiều tối ngày 18/7, theo nguồn tin từ Tuổi trẻ Online, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.760 (đoạn qua Thôn 2, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Hai chiếc xe máy chạy với tốc độ cao tông trực diện vào nhau khiến hai người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày, ông Bàng Xuân Sơn (43 tuổi, trú tại huyện Đắk Song, tỉnh Đắc Nông) đi xe máy mang biển số 93H4 – 6909 trên đường ĐT.760, hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đến huyện Bù Gia Mập (Bình Phước).

Khi ông Sơn đang chạy xe với tốc độ cao đến thôn 2, xã Bình Minh thì một chiếc xe máy mang biển số 93L1 – 010.11 do một người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) điều khiển đi theo chiều ngược lại cũng với tốc độ cao. Cả hai tài xế không làm chủ được tay lái, tông trực diện vào nhau.

Cú tông mạnh khiến cả hai người văng ra đường, bất tỉnh trong vũng máu, hai chiếc xe hư hỏng nặng. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, cả hai nạn nhân đã tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập khiến 2 người tử vong. Ảnh: VTV News

Trước đó, như VTV News đã đưa tin, khoảng 15h cùng ngày, cũng tại huyện Bù Đăng, một vụ tai nạn nghiêm trọng khác xảy ra trên đường ĐT 755 khiến hai người thiệt mạng.

Cụ thể, anh Lương Văn Hùng (19 tuổi, trú tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập) đi xe máy hiệu Exciter mang biển số 93H1-302.xx trên đường ĐT.755, hướng từ tỉnh Lâm Đồng đi huyện Bù Đăng.

Đến thôn 9 (xã Đức Liệu, huyện Bù Đăng) do chạy với tốc độ cao nên khi phát hiện chiếc xe máy mang biển số 93P1-286.xx do ông Vương Quốc Thắng (47 tuổi, trú tại xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng) chạy chiều ngược lại thì Hùng đã không làm chủ được tay lái, tông trực diện vào xe của ông Thắng. Cú đấu đầu kinh hoàng khiến cả hai chiếc xe máy bị dội ngược, Thắng và ông Hùng văng ra đường, đập đầu xuống đất và tử vong tại chỗ.

Như vậy, 2 vụ tai nạn trong cùng một ngày, xảy ra với tình huống tương tự nhau ở tỉnh Bình Phước: hai xe chạy với tốc độ cao, đấu đầu trực diện trên đường đã khiến 4 người thiệt mạng. Hiện, cảnh sát giao thông (Công an huyện Bù Đăng) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân hai vụ tai nạn.

Tác giả: Nguyệt Hà

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Bình Dương , tử vong , tai nạn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP