Xã hội

Hai cháu bé 'mất tích' ở Nghệ An rủ nhau đi vào Huế

Gia đình 2 cháu bé "mất tích" ở Nghệ An đã liên hệ được với 2 đứa trẻ.

Trưa ngày 28/2, gia đình của hai bé trai "mất tích" cho biết, gia đình đã liên lạc được với 2 cháu Vương Tuấn Khoa (SN 2011, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Vinh) và cháu Lưu Xuân Đạt (SN 2007, học sinh lớp 6) "mất tích" cách đây 2 ngày không rõ lý do.

Gia đình đã liên lạc được với 2 đứa bé.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Anh (mẹ cháu Khoa) cho biết, cách đây ít phút, mẹ của cháu Đạt ở trong Huế vừa gọi điện thông báo hai đứa vừa mới vào trong này. "Nhận được tin này, chúng tôi rất vui mừng. Không hiểu sao hai đứa lại có thể đi xe khách vào trong đó được. Hai đứa đi từ chiều muộn ngày 26/2 mà đến tận trưa nay mới vào trong đó" – chị Hoàng Anh nói.

Trước đó, ngày 27/2, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được đơn trình báo của gia đình anh Vương Tuấn Hưng (trú khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh) về việc con trai mình là cháu Vương Tuấn Khoa (SN 2011, học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Lê Lợi, TP Vinh) cùng cháu Lưu Xuân Đạt (SN 2007, học sinh lớp 6, là con trai của anh Lưu Xuân Thành, trú cùng khối) bỗng mất tích.

Theo gia đình, hai cháu rủ nhau đi chơi từ chiều muộn ngày 26/2. Tối hôm đó, gia đình cũng không thấy hai cháu trở về nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Tác giả: V. Đồng

Nguồn tin: Báo Gia đình và Xã hội

  Từ khóa: Hai cháu bé , mất tích , Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP