Giải trí

Erik rút tên khỏi giải thưởng Hàn Quốc vì không muốn fan tốn tiền bình chọn

Nam ca sĩ là cái tên thứ 5 từ chối tham gia giải thưởng "Asia Artist Awards 2019".

Mặc dù chưa diễn ra nhưng giải thưởng AAA - Asia Artist Awards 2019 đang vướng khá nhiều lùm xùm như thêm đề cử quá số lượng ban đầu, danh sách đề cử không có những tên tuổi lớn... Tối 6/9, Erik bất ngờ tuyên bố rút tên khỏi danh sách đề cử Ca sĩ/Nhóm nhạc Việt Nam được yêu thích nhất của giải thưởng này.

Erik chia sẻ, anh rất cảm ơn fan vì đã yêu thương và ủng hộ anh tại AAA 2019 nhưng khi biết fan phải tốn tiền bình chọn nếu được vào vòng 2 (có tổng cộng 3 vòng bình chọn, vòng đầu miễn phí) - cụ thể là 15 nghìn đồng/phiếu nếu bình chọn bằng tin nhắn và 25 nghìn đồng/2 phiếu nếu bình chọn qua website, anh không vui và không muốn điều đó xảy ra.

Erik.

"Lỗi đầu tiên thuộc về ê kíp của Erik khi chưa biết điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia. Erik rất hạnh phúc với sự ủng hộ của fan, nhưng chỉ muốn các fan thể hiện tình yêu thương của mình chứ không phải và không cần dùng đến vật chất để thể hiện điều đó.

Bởi Erik hiểu rõ đối tượng fan của mình đa phần là các bạn trẻ còn đang là học sinh, sinh viên... với một số tiền lớn như vậy bỏ ra chỉ để thể hiện tình cảm với thần tượng, đó là điều Erik không mong muốn chút nào" - giọng ca Có tất cả nhưng thiếu anh chia sẻ.

Do đó, anh quyết định xin rút tên khỏi đề cử giải thưởng đồng thời gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức nếu gây ra ảnh hưởng cho chương trình. Như vậy, Erik là cái tên thứ 5 rút khỏi giải thưởng AAA 2019 sau Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên và Gin Tuấn Kiệt.

"AAA 2019" tổ chức ở Hà Nội.

AAA - Asia Artist Awards 2019 là giải thưởng của Hàn Quốc và năm nay được tổ chức tại Hà Nội, quy tụ dàn sao Hàn cũng như nghệ sĩ Việt tham gia. Tuy nhiên, chỉ mới khởi động vòng bình chọn nhưng giải thưởng này đã vướng khá nhiều lùm xùm, khiến khán giả hoang mang bởi độ uy tín của nó.

Cụ thể, danh sách đề cử Ca sĩ/Nhóm nhạc Việt Nam được yêu thích nhất hoàn toàn vắng bóng những tên tuổi lớn, thuộc top đầu và hoạt động nổi bật trong năm qua như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP...

Đại diện ban tổ chức sau đó chia sẻ, giọng ca Hãy trao cho anh chủ động xin rút tên khỏi đề cử từ trước còn những nghệ sĩ khác bận nên không tham gia.

Tiếp đến, cũng ở hạng mục này, ban đầu chỉ có 20 đề cử và khán giả tưởng rằng đã chốt danh sách từ lâu nhưng đến phút cuối, ban tổ chức bất ngờ thêm Jack và K-ICM. Một điều đáng nói, bộ đôi này vừa xuất hiện đã dẫn đầu hạng mục bình chọn.

Cùng thời điểm đó, quản lý của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt cho biết nhiều lần nhận được lời mời tham gia danh sách đề cử của AAA 2019 thông qua email nhưng anh từ chối.

Tác giả: Song Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP