Giải trí

Doanh nhân bị đồn là bạn trai của hoa hậu Phạm Hương giàu cỡ nào?

Bạn trai tin đồn của Phạm Hương hiện đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở ở New York, Hoa Kỳ.

Hình ảnh được cho là chồng đại gia Phạm Hương

Mới đây, hoa hậu Phạm Hương "gây sốc" khi bất ngờ công khai diện mạo con trai lên trang cá nhân. Điều này dường như minh chứng cho tin đồn cô sang Mỹ, bí mật sinh con 1 năm trước đây là hoàn toàn chính xác.

Bên cạnh đó, đông đảo khán giả cũng tò mò về danh tính thực sự bạn trai đại gia của Phạm Hương. Thời điểm đó, hoa hậu vướng tin đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng.

Cụ thể, theo một số nguồn tin, bạn trai tin đồn của Phạm Hương là Bobby Phước Trần. Về kinh tế, Bobby Phước Trần được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Hình ảnh lãnh mạn của Phạm Hương và chồng đại gia.

Còn nhớ giữa năm 2018, khi tên tuổi đang ở đỉnh cao, Phạm Hương đột ngột từ bỏ hào quang showbiz để sang Mỹ mang theo bao tin đồn, hoài nghi còn bỏ ngỏ. Dù thông báo tạm chia tay làng giải trí để sang Mỹ chữa bệnh liên quan đến tuyến giáp, nhưng suốt thời gian “ở ẩn”, cô nàng lại vướng phải tin đồn ra nước ngoài dưỡng thai, sinh con cho “người tình đại gia”.

Tuy nhiên, đứng trước điều “có lửa” hay "có khói” đó, Hoa hậu Phạm Hương không giải thích nhiều. Người đẹp khẳng định khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Phạm Hương biết mọi người nói gì về mình song không quan tâm. Điều quan trọng nhất với cô vẫn là làm được gì và làm đúng. Người đẹp gốc Hải Phòng tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình.

Đầu năm 2019, Phạm Hương công khai nhẫn đính hôn kim cương, và cho biết cô đã được cầu hôn tại Mỹ đúng ngày Valentine. Không ít nguồn tin cho rằng hôn phu của cô là một doanh nhân giàu có, nổi danh trong giới đại gia. Bỏ qua những thị phi ồn ào, người đẹp 27 tuổi tỏ ra hài lòng với cuộc sống hiện tại. Những hình ảnh về cuộc sống tại Mỹ của Phạm Hương khiến nhiều người mơ ước.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisongplus.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP