Pháp luật

Danh tính 5 nạn nhân trong vụ thảm sát ở Hà Nội

Trong số 5 nạn nhân, có 2 người chết, 3 người đang điều trị tại Bệnh viện 198 và Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Liên quan đến sự việc anh vác dao chém gia đình em trai, trưa 1/9, trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết cả 5 nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

Danh tính các nạn nhân gồm: ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969), vợ là bà Doãn Thị Việt (SN 1971), con gái ông Nguyễn Thị Bắc (SN 1991), con dâu Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu gái Nguyễn Huyền My (SN 2018).

Trong đó, nạn nhân Nguyễn Văn Hải cùng con gái Nguyễn Thị Bắc bị chém chết tại chỗ; Đỗ Thị Nhung và Doãn Thị Việt được chuyển đến Bệnh viện 198 điều trị, cháu bé được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức.

Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ và nhiều người dân hoang mang khi chứng kiến sự việc.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ án, một người con trai của ông chạy trốn nên thoát nạn.

Trước đó như VTC News đưa tin, vào khoảng 7h15 ngày 1/9, ông Nguyễn Văn Đông vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2 khiến 5 người thương vong.

Một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết vào sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân Hải (thôn Bồng, xã Hồng Hà) vừa làm lễ để ngày mai khởi công xây dựng nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng.

"Nhà ông Hải vừa làm lễ để ngày mai khởi công đào móng xây nhà thì anh trai là Nguyễn Văn Đông vác dao sang truy sát cả gia đình", vị lãnh đạo cho hay.

Giữa gia đình ông Hải và ông Đông từng xảy ra mâu thuẫn đất đai từ trước đây.

Tác giả: Nguyễn Phương

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP