Thể thao

Công Phượng, Văn Toàn mờ nhạt, HAGL bị Hà Tĩnh cầm hòa

Hoàng Anh Gia Lai chia điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận đấu tẻ nhạt ở vòng 4 V-League.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội duy nhất chưa giành được điểm nào sau 3 vòng đầu tiên V-League 2021. Đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai đang đà tiến bộ, đội chủ nhà chọn cách nhập cuộc "biết người biết ta", nhường thế trận cho đối thủ.

HAGL là đội chiếm ưu thế, nhưng các học trò của HLV Kiatisak Senamuang chỉ cầm bóng chậm rãi. Họ gặp khó khăn trước hàng thủ lùi sâu và chơi quyết liệt của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh và HAGL chia điểm.

Hiệp một diễn ra tẻ nhạt và không có cơ hội đáng chú ý nào được hai đội tạo ra. HAGL tấn công không sắc, trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ tập trung phòng ngự và rất ít dâng lên phản công.

Sau giờ nghỉ, lối chơi của hai đội cởi mở hơn so với hiệp trước. Cơ hội xuất hiện nhiều hơn, nhưng thủ môn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL xuất sắc với những pha cản phá.

HAGL vẫn bế tắc và khi thể lực suy giảm, đội khách không còn cầm bóng áp đảo như hiệp đấu đầu tiên. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đẩy đội hình lên cao hơn nhưng khả năng tấn công của đội chủ nhà không khá hơn đối thủ là bao.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành được điểm số đầu tiên nhưng vẫn đứng cuối bảng xếp hạng. Trong khi đó, HAGL bỏ lỡ cơ hội cải thiện vị trí.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP