Video Clip Cười

Clip tài xế vừa lái xe vừa xem phim tình cảm gây xôn xao

Dù đang chạy trên cao tốc nhưng một tài xế hãng xe khách cao cấp tuyến Đà Lạt – TP.HCM vừa lái ôtô vừa dán mắt vào màn hình xem bộ phim tình cảm – tâm lý.

Ngày 13/12, trên diễn đàn Otofun xuất hiện clip quay cảnh tài xế trung niên mặc đồng phục của một doanh nghiệp vận tải, du lịch lớn ở miền Nam vừa điều khiển xe khách 45 chỗ tuyến Đà Lạt – TP.HCM vừa ngước mắt xem phim ở màn hình dành cho hành khách.

Một nhân chứng cho hay, khi chạy trên cao tốc gần sân bay Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng), người này bật bộ phim “Cô dâu đại chiến” và liên tục ngước mắt lên xem dù trên xe đang có hàng chục hành khách.

Tài xế mạo hiểm vừa lái xe khách vừa xem phim tình cảm

Vừa lái xe, tài xế mặc đồng phục công ty du lịch và vận tải lớn ở miền Nam ngước liên tục ngước mắt lên xem phim bật cho khách, chốc chốc mới liếc xuống đường rồi lại xem phim.

Trong phim, chốc chốc lại có cảnh đánh nhau và cảnh yêu đương. Tuy nhiên, do mệt mỏi và khuất tầm nhìn nên không nhiều hành khách trên xe biết được hành động nguy hiểm của tài xế.

“Cứ vài giây, tài xế này lại ngước mắt lên xem phim. Thậm chí bấm còi mà không nhìn xuống lòng đường. Trên tuyến cao tốc này có nhiều xe trọng tải lớn và có nhiều nút giao với tỉnh lộ nhưng tài xế vẫn dành thời gian xem phim nhiều hơn lái xe”, nhân chứng này nói.

Cũng theo hành khách này, cách điều khiển xe của tài xế rất mạo hiểm. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể xảy ra tai nạn.

“Tài xế đã xem nhẹ tính mạng và sự an toàn của mình và những hành khách”, nhân chứng này nói.

Tối 13/12, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo doanh nghiệp vận tải bị hành khách phản ánh nhưng ông này cho hay chưa xem clip nên chưa thể đưa ra nhận định gì. Đầu tuần tới công ty sẽ họp và trả lời.

Hoàn Nguyễn – Trường Nguyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP