Video Clip Cười

Giây phút ‘sinh ly tử biệt’ giữa phụ nữ và thỏi son mà hầu như ai cũng từng trải qua

Phụ nữ ấy mà, một khi cây son ‘ruột’ đã chết thì linh hồn của họ cũng theo đó mà ra đi

Có ai đó đã từng nói, son cũng giống như sinh mạng của phụ nữ, rằng một người đàn bà chân chính khi ra đường mà không có chút son thoa lên môi thì chẳng khác nào nude. Nhiều chị em thậm chí sẽ không ra khỏi nhà nếu như trong tay không sở hữu cái gì đó ‘đỏ đỏ hồng hồng’.

Chắc cánh đàn ông sẽ thấy lạ lắm. Họ sẽ hỏi thật là như vậy sao? Chúng tôi sẽ trả lời là ‘không sai chút nào’. Câu tuyên ngôn trên tưởng là nói quá vậy thôi nhưng cũng có phần đúng, mà với nhiều người thì là đúng hoàn toàn đấy ạ.

Đoạn video dưới đây sẽ minh chứng rõ cho chức năng, vai trò và tầm quan trọng của cây son với chị em phụ nữ.

Video:

Đoạn video hài hước của ba cô gái bên thỏi son khiến nhiều người bật cười

Thật tội cho cô gái ấy, chì vì một giây lơ đãng, chót nắp thỏi son khi chưa vặn xuống mà đã trở nên tan tành. Chắc hẳn trong giây phút ấy tim cô ấy phải đau nhói lắm và biết bao nhiêu nơ ron thần kinh đã phải được huy động để định hình lại hành động có phần ‘dở hơi’ của mình.

Hai cô bạn bên cạnh cũng không phải vừa. Dù không phải son của họ nhưng nỗi đau cũng không kém cạnh. Họ sẵn sàng lập đàn cùng bạn chôn cất và thờ phụng cây son một cách kính cẩn. Khung cảnh thê lương dù có chút buồn cười nhưng với nhiều cô gái có chung cảnh ngộ thì chắc là cũng ‘thấm’.

Chị em phụ nữ với nhau sau khi xem cảnh này rất dễ cảm thông. Một tài khoản facebook bình luận: ‘Tôi hiểu cảm giác đó, vì cũng đã từng bị một lần. Ôi đau xót vô cùng’. Một người khác lại nói: ‘Nếu tôi rơi vào trường hợp này chắc chỉ còn nước hét lên vì giận chính bản thân mình. Đãng trí thật’. Tuy vậy, cũng có chị nói rằng hình như video kia nói hơi quá. Chỉ là một cây son thôi mà, đâu đến mức như vậy.

Với cánh đàn ông, họ có vẻ không hiểu lắm về tình huống này. Ba cô gái này chắc là có vấn đề gì đó chứ chỉ là thỏi son thôi, hỏng thì mua cây khác, lo gì. Hay như anh chàng nhân viên văn phòng chảnh chọe: ‘Mấy chị lúc nào lên đi làm cùng gương lược son phấn nhìn chán mắt lắm. Gãy đi cho đỡ phải đánh’.

Đáp trả lại điều này, một chị công sở cho hay: ‘Các anh đúng là chẳng hiểu gì, chúng tôi làm đẹp cho các anh ngắm, cho văn phòng thêm tươi mới chứ có chi nên tội mà lại nói như vậy. Nếu tôi là cô gái ấy tôi cũng tiếc giống vậy đấy’.

Phụ nữ sẽ đẹp hơn, và đẹp nhất khi có sắc son cho riêng mình

Vậy đó, ý kiến qua lại thì nhiều nhưng tựu chung một điều là đã là phụ nữ thì không thể thiếu son. Chẳng vì thế mà các hãng son cứ mỗi ngày lại tung sản phẩm mới khiến chị em chúng tôi đứng ngồi không yên. Chúng tôi vẫn là khách hàng tiềm năng lắm và thế giới này thì vẫn cần phải đẹp nên chúng tôi vẫn cứ phải đánh son hàng ngày, hàng giờ.

Theo Anh Đào/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP