Giải trí

Chồng trẻ bị chỉ trích vì đối xử không tốt với con riêng của mình, Thu Thủy lên tiếng

Theo Thu Thủy, bé Henry ở nhà hay nhõng nhẽo nên mới có thái độ như vậy với Kin Nguyễn.

Tối 5/8, mạng xã hội xôn xao vì đoạn clip được cho là Kin Nguyễn - chồng trẻ của Thu Thủy đối xử không tốt với bé Henry (con riêng của Thu Thủy và chồng cũ - PV). Sau khi Kin Nguyễn lên tiếng, Thu Thủy cũng có những chia sẻ giải thích về hành động gây tranh cãi của chồng.

Giọng ca Chiếc ô thời gian cho biết, do giữ lời hứa với khán giả nên cô mới cho bé Henry xuất hiện cùng ba mẹ. "Tính con năng động, không bao giờ ngồi yên. Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im nhưng do trúng đế của thành bàn nên bị đỏ một chút" - nữ ca sĩ nói.

Bé Henry xoa tay và than đau sau khi bị Kin Nguyễn kéo tay xuống dưới bàn.

Thu Thủy chia sẻ, ở nhà Henry rất thương Kin Nguyễn nên hay nhõng nhẽo, vì vậy khi bị kéo tay bé mới có thái độ như vậy. Cô cũng khẳng định, mình là mẹ đơn thân đứt ruột đẻ con ra, nuôi con suốt 4 năm qua và cô cũng đủ lớn để biết đâu là đúng - sai, cái nào tốt cho 2 mẹ con.

Thu Thủy thừa nhận chồng cô đã sai và gửi lời xin lỗi con trai vì để bé bị đau như vậy. "Trong suốt 2 năm qua, ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con, cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn. Những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc con có được là giả tạo sao?

Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ! Mọi người hãy yên tâm, nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn, mẹ là người sẽ đứng ra để bảo vệ Henry!" - Thu Thủy nói thêm.

Trước đó, Thu Thủy bị khán giả chỉ trích dữ dội không kém Kin Nguyễn vì có phần bình thản khi con bị đau. Trong clip ghi lại hành động gây tranh cãi của Kin Nguyễn, Thu Thủy được cho là đang xoa dịu bé Henry để cậu nhóc không để ý chỗ đau ở tay nữa. Trong khi đó, Kin Nguyễn bị "ném đá" vì cư dân mạng cho rằng anh kéo tay bé Henry xuống dưới bàn và nhéo vì bé không nghe lời.

Tháng 6/2019, Thu Thủy bất ngờ công khai tình cảm với bạn trai kém 10 tuổi sau một thời gian hẹn hò. Tháng 7 vừa rồi, cả hai chính thức kết hôn trong sự bất ngờ của khán giả, thậm chí còn có tin cặp đôi "cưới chạy bầu" nhưng Thu Thủy phủ nhận tin đồn này.

Thời điểm vừa công khai tình cảm với chồng kém tuổi, Thu Thủy chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng cô rất hạnh phúc khi nghe con trai gọi Kin Nguyễn là ba. Nữ ca sĩ tiết lộ, ở nhà, Kin Nguyễn là người chơi cùng và dạy bé Henry học. Đây cũng là một trong những lý do Thu Thủy chấp nhận tình cảm của chồng vì thấy anh thương cả 2 mẹ con cô.

Tác giả: Song Anh

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Thu Thủy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP