ĐBQH nói về Trạm thu phí Bến Thủy: Tôi ở Hà Nội mà còn bức xúc
Đặt trạm thu phí như thế là không phù hợp
ĐBQH nói về Trạm thu phí Bến Thủy: Tôi ở Hà Nội mà còn bức xúc
Đặt trạm thu phí như thế là không phù hợp
Kiểm soát viên không lưu chính thì ngủ, còn kiểm soát viên thực tập không có mặt tại đài kiểm soát không lưu Cát Bi (Hải Phòng).
Bộ trưởng GTVT mong muốn làm rõ có gì tiêu cực trong cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến các dự án nạo vét sông mà nhiều địa phương kêu cứu lên Thủ tướng vừa qua.
Giá xăng dầu trong nước đồng loạt giảm từ 15 giờ ngày 21-3.
Nhiều biển hiệu, tấm bê tông của các cửa hàng lấn chiếm vỉa hè ở TP.Hà Tĩnh đã bị cơ quan chức năng phá bỏ sau hơn một tuần tuyên truyền, nhắc nhở.
Sau gần 1 tháng lực lượng chức năng ra quân tuyên truyền kết hợp tuần tra, các hàng quán dọc quốc lộ đã không còn cảnh các cô gái vẫy khách vào mua dâm.
Ngày 19/3, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở VH-TT-DL (Hà Tĩnh) tổ chức lễ phát động ra quân làm sạch môi trường bờ biển của tỉnh nhân ngày truyền thống thành lập Đoàn 26/3.
Qua điều tra, Bộ Công Thương khẳng định thông tin doanh nghiệp phải chi 20.000 USD cho một giấy phép xuất khẩu gạo là bịa đặt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của ngành.
Không chỉ bổ nhiệm thừa 23 cán bộ, công tác quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí của sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên còn nhiều tồn tại, khuyết điểm.
Chiều 15/3, TAND Cấp cao tại Hà Nội ra quyết định khởi tố nghi can Trịnh Xuân Thanh – người đang bị truy nã quốc tế – về hành vi tham ô tài sản khi làm Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC).
Ngày 15.3, Cục Hải quan Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định không phân công làm nghiệp vụ, bố trí công việc không tiếp xúc doanh nghiệp đối với 5 công chức thuộc Chi cục Hải quan khu vực 3 để phục vụ công tác kiểm tra, xác minh làm rõ có hay không việc nhận “bôi trơn” được phản ánh trong thời gian vừa qua.
Việc dán nhãn năng lượng bắt buộc đối với xe môtô, xe gắn máy được thực hiện từ ngày 1/1/2020; ôtô 9 chỗ trở xuống từ ngày 1/1/2018.
Sáng 14.3, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã phát biểu khai mạc phiên họp thứ 8 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Việc bổ nhiệm thừa 23 cán bộ, lãnh đạo, nhiều hơn so với vị trí việc làm tại sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Nguyên đang khiến dư luận bức xúc.
Lãnh đạo bộ Công Thương xác nhận, đã có văn bản xin điều chuyển ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch PVN về công tác tại Bộ.
Lãnh đạo bộ Công Thương xác nhận, đã có văn bản xin điều chuyển ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch PVN về công tác tại Bộ.
Đó là chương trình dự kiến của phiên họp thứ 8, sẽ được Ủy ban thường vụ Quốc hội tổ chức từ ngày 14 đến ngày 22.3 tới đây, tại Hà Nội.
Đại diện Bộ Tài chính cho hay trong năm qua, các bộ ngành, địa phương đã thanh lý xong 1.105 ôtô công, bình quân mỗi xe được bán với giá 46,2 triệu đồng.
UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ra văn bản giao các ban ngành nhanh chóng làm rõ thông tin bổ nhiệm “thần tốc” bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản. Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa cho biết: “Hiện Sở chưa khẳng định được sự việc đúng hay sai mà phải chờ thanh tra vào cuộc xác minh”.
Chủ tịch quận Thanh Xuân (Hà Nội) – ông Nguyễn Xuân Lưu đã viết thư ngỏ kêu gọi người dân, doanh nghiệp chủ động trả lại vỉa hè.
Đang lưu thông, xe tải bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 100 m, tài xế tử vong mắc kẹt trong cabin.
Bị các công ty tài chính liên tục gọi điện đòi nợ, nam thanh niên đã chuyển các cuộc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của lực lượng công an. Với hành vi này, nam thanh niên đã bị Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an Nghệ An xử phạt 7.5 triệu đồng.
Sự phát triển của công nghệ số đã tạo ra nhu cầu về các công cụ tương tác không chỉ hiệu quả mà còn phải mang tính giải trí cao. Các nền tảng như Vòng quay may mắn đang chứng minh sức mạnh của mô hình Gamification (Game hóa) tinh gọn, giúp doanh nghiệp và cộng đồng dễ dàng tổ chức hoạt động, tăng cường gắn kết và xây dựng văn hóa số tích cực, dựa trên nguyên tắc minh bạch và công bằng.
Cha đẻ "Mai" tâm sự anh từng làm người yêu cũ buồn, tổn thương vì hứa sẽ cưới nhưng không thực hiện được vì mải lo cho sự nghiệp. Anh gửi lời cảm ơn, xin lỗi tới tình cũ.
Sau khi đoạn video trở nên viral trên MXH, có một người phụ nữ đã vào bình luận, nói rằng nhờ có nó mà cô đã phát hiện ra chuyện ngoại tình của chồng mình.
Sức nóng của Vinhomes Green Paradise đang gia tăng theo cấp số nhân khi đường sắt tốc độ cao Bến Thành-Cần Giờ sắp được khởi công vào ngày 19/12 tới.
Bà Lê Thị Trâm Anh, đại diện Vinamilk, nêu quan điểm thương hiệu và nhà sáng tạo cần phối hợp nhịp nhàng nhằm nâng chuẩn nội dung số tại Vietnam iContent sáng 29/11.
Sáng 2/12/2025, tại Quảng trường Thatluang, thủ đô Vientiane, Đảng, Nhà nước Lào tổ chức Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành chào mừng 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2025) và kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Chủ tịch Kaysone Phomvihane. Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân tham dự buổi lễ.
Những trạm sạc nhanh được bố trí tại bãi xe mang lại nhiều tiện ích cho chủ xe điện tại thành phố lớn, đặc biệt là tài xế dịch vụ.
Sáng nay (2/12), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết, Công an xã Hòn Đất đang điều tra sự việc một học sinh nam tại Trường THPT Hòn Đất bị nhóm bạn đánh đập, nhét băng vệ sinh vào miệng và quay clip tung lên mạng xã hội.
“Bé trai chào đời ở tuần thứ 29, chỉ nặng 1,6 kg, bị suy hô hấp, nhiễm khuẩn, mắc hội chứng màng não đã trở về khỏe mạnh trong vòng tay mẹ sau gần 40 ngày”, ThS.BS Nguyễn Nam Phong, Trưởng khoa Nhi Sơ sinh, Bệnh viện Vinmec Phú Quốc, cho biết.
Viện KSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng, truy tố Đinh Thị Thanh Tuyền (32 tuổi, ngụ TP.HCM), Zhang Lei (50 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và 5 đồng phạm về tội “Môi giới mại dâm”.
Từ ngày 1/3/2025, Công an Hà Tĩnh chính thức tiếp nhận nhiệm vụ quản lý nhà nước về cai nghiện và quản lý sau cai nghiện ma túy từ Sở Nội vụ. Chỉ sau thời gian ngắn, với tinh thần chủ động, quyết liệt và trách nhiệm cao, Công an Hà Tĩnh đã từng bước đổi mới toàn diện hoạt động của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, hướng tới chuyên nghiệp, hiệu quả và nhân văn hơn.
"Hưng bấm bụng "chơi đại" luôn, vượt qua cả số tiền mình bán nhà", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Theo phóng viên TTXVN tại Australia, ngày 28/11, một người đàn ông 44 tuổi đã bị Tòa án Quận Perth tuyên án 7 năm 4 tháng tù vì sử dụng công nghệ để tạo mạng WiFi giả tại nhiều sân bay lớn của Australia, đồng thời bị kết tội tấn công vào tài khoản trực tuyến của nhiều phụ nữ để đánh cắp thông tin riêng tư.
Chiếc xe này không chỉ là biểu tượng tốc độ mà còn gắn liền với những bí ẩn chưa từng hé lộ phía sau thế giới ngầm.
Ngày 29-11, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, tổ chức này và Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (Bộ Công an) sẽ tổ chức khám bệnh miễn phí cho 15.000 công nhân, người lao động tại 7 tỉnh, thành phố. Dự kiến hoàn thành trong quý I-2026.
Chính thức được đưa vào khai thác, cảng cá Cửa Nhượng với mức đầu tư 280 tỷ đồng có thể tiếp nhận tàu có công suất lên tới 400CV, mở ra cơ hội phát triển kinh tế biển Hà Tĩnh.
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có quyết định biệt phái 64 viên chức thuộc Sở, đến công tác tại UBND các xã, phường trong thời gian 1 năm, kể từ hôm nay 1/12/2025.
Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đứng trước nguy cơ tổn thất hàng triệu USD. Và có thể, FAM không còn nhà tài trợ sau vụ nhập tịch gian dối mới đây.
Từ trải nghiệm hàng ngày của người dùng đến những chuyến “thử lửa” trên các cung đường đèo ở Tây Bắc, VinFast VF 8 cho thấy sức mạnh và sự vượt trội về nhiều mặt trong phân khúc SUV 5 chỗ.