Các Sở - Ban - Ngành

Hà Tĩnh: Đoàn viên, TN ra quân vệ sinh bờ biển nhân ngày thành lập Đoàn

Ngày 19/3, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở VH-TT-DL (Hà Tĩnh) tổ chức lễ phát động ra quân làm sạch môi trường bờ biển của tỉnh nhân ngày truyền thống thành lập Đoàn 26/3.

Hà Tĩnh: Đoàn viên, TN ra quân vệ sinh bờ biển nhân ngày thành lập Đoàn - ảnh 1

Lễ phát động ra quân làm sạch môi trường bờ biển nhân ngày thành lập Đoàn

Theo đó, hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trong huyện Nghi Xuân và các vùng phụ cận đã tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ môi trường tại bãi biển Xuân Thành như: thu gom, tiêu hủy rác thải; tuyên truyền tới các đoàn viên, thanh niên và người dân về việc bảo vệ môi trường; tiết kiệm năng lượng, tác hại của tình trạng ô nhiễm môi trường…

Hà Tĩnh: Đoàn viên, TN ra quân vệ sinh bờ biển nhân ngày thành lập Đoàn - ảnh 2

Đoàn viên Nguyễn Thị Hoa huyện Nghi Xuân chia sẻ: “Bản thân em nhận thức rằng, bảo vệ môi trường xung quanh cũng góp phần bảo vệ cuộc sống trong lành cho mỗi chúng ta. Chính vì vậy, chúng em luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm sạch biển”.

Hà Tĩnh: Đoàn viên, TN ra quân vệ sinh bờ biển nhân ngày thành lập Đoàn - ảnh 3

Đây cũng là khẩu hiệu của Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh trong thời điểm này. Một phần thúc đẩy công tác làm sạch vệ sinh môi trường biển với các hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần làm sạch môi trường biển như: Huy động sự tham gia đông đảo của cán bộ, đoàn viên, thanh niên cùng bà con nhân dân, đưa hoạt động “Hãy làm sạch biển” trở thành hoạt động tình nguyện thường xuyên của cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn biên giới biển. Phần khác, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về vai trò của biển đối với đời sống con người, nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người đối với việc bảo vệ môi trường biển cũng như môi trường sống.

Ngân Nga | Báo Tổ Quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP