Cần Giúp Đỡ

Bé Nguyễn Đức Quý được một doanh nghiệp tài trợ phẫu thuật tim

Sau bài viết “Nghẹn lòng người mẹ nhìn con 5 tháng tuổi cận kề cái chết” được Dân trí đăng tải, một doanh nghiệp trong nước đã nhận hỗ trợ gia đình đưa bé đi điều trị tại Bệnh viện trung ương Huế.

Như đã đăng tải hoàn cảnh bé Nguyễn Đức Quý, 5 tháng tuổi, con chị Nguyễn Thị Soa, trú xóm Trí Nang, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) bị chứng bệnh tim bẩm sinh, đang sống chuỗi ngày tội nghiệp. Căn bệnh tim đã biến chứng, khiến sự sống của bé quá mong manh. Thương con, nhưng vợ chồng chị Soa phải nuốt nước mắt vào trong, tất cả tài sản đã phải bán để chạy chữa cho đứa con trai đầu lòng vì căn bệnh ung thư quái ác.

Thông tin với PV qua điện thoại, chị Soa mừng tủi cho biết, sau bài viết nói trên được đăng tải đã có nhiều tấm lòng hảo tâm, đơn vị liên lạc sẻ chia, trong đó một doanh nghiệp đã cam kết sẽ chịu mọi chi phí cho ca mổ tim của bé.


Bé Nguyễn Đức Quý đã được một doanh nghiệp hỗ trợ đưa vào BVTW Huế điều trị

Ngay sau khi nhận được một số hỗ trợ ban đầu của các nhà hảo tâm và cam kết của doanh nghiệp nói trên, sáng ngày 3/4 , vợ chồng chị Soa đã làm thủ tục rời Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh chuyển thẳng vào BVTW Huế để tiếp tục điều trị.

Ngồi trên xe đưa con đi điều trị thông qua Dân trí chị Soa gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị, các nhà hào tâm. “Vợ chồng chúng tôi rất cảm động. Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời này mà cháu có cơ hội tới một bệnh viện chuyên ngành. Hi vọng vào Huế sức khỏe cháu sẽ ổn định và được mổ sớm” – chị Soa nói.

 Văn Dũng – Xuân Sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP