An Ninh Hình Sự

Bắt giữ đối tượng đốn mạt dâm ô với con gái ruột

Về quê thăm con, đối tượng nổi cơn dục vọng và có hành vi dâm ô với chính con gái ruột chưa đầy 4 tuổi.

Chiều 17-4, cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Ba (35 tuổi, quê quán huyện K’rông Ana, tỉnh Đắk Lắk), về hành vi “dâm ô trẻ em”.

Ảnh minh họa

Theo điều tra của cơ quan Công an, Nguyễn Văn Ba cùng vợ là chị N.T.N (25 tuổi, ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) sinh sống ở xã huyện Tam Bình và có một người con gái chung.

Tháng 10-2014, do xảy ra mâu thuẫn nên Nguyễn Văn Ba và chị N ly thân. Sau đó cả hai đến tỉnh Bình Dương làm thuê, chị N gửi cháu N.T.T.L (gần 4 tuổi) cho người chị ở huyện Tam Bình (Vĩnh Long) nuôi dưỡng.

Ngày 12-4-2017, Nguyễn Văn Ba về quê thăm con là cháu L. Đến tối 13-4, Nguyễn Văn Ba đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L. Sáng hôm sau, cháu L kể lại vụ việc cho gia đình biết. Sau đó gia đình đã đưa cháu đến phòng mạch ở thị xã Bình Minh khám thì bác sĩ cho biết cháu L có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Bức xúc nên gia đình đã đưa cháu đến trình báo với cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Ba đã thừa nhận thực hiện hành vi dâm ô với con gái là cháu L. Công an huyện Tam Bình đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Ngọc Ngân / Theo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP