Cô nàng xinh đẹp, đa tài trường Nghệ thuật Quân đội

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 1Cô nữ sinh Nguyễn Đặng Anh Phương của trường Đại học văn hóa Nghệ thuật Quân đội được cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua.

Ads by Adsia

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 2Nguyễn Đặng Anh Phương hay còn được mọi người gọi với cái tên Phương Lion, sinh năm 1995, quê ở Hương Khê, Hà Tĩnh.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 3Anh Phương sở hữu khuôn mặt V- line cùng má lúm đồng tiền khiến nhiều người say đắm. Hiện Anh Phương đang theo học năm thứ 4 của lớp Quân nhân – Sân khấu kịch – Điện ảnh-K1, trường Đại học văn hoá nghệ thuật Quân đội.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 4Từ thời học THPT, Anh Phương đã nổi tiếng vì ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập vô cùng đáng nể. Nhiều năm liền đạt thành tích học tập loại giỏi, đạt danh hiệu Uỷ viên Ban chấp hành xuất sắc và giải nhất cuộc thi Duyên dáng nữ sinh năm 2012 của trường THPT Hàm Nghi. Hiện nay, Anh Phương cũng luôn giữ được phong độ khi theo học trong trường ĐH văn hóa nghệ thuật quân đội.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 5Về sở thích cá nhân, Anh Phương rất thích các môn nghệ thuật liên quan đến múa, hát và vẽ tranh. Cùng với đó, cô bạn cũng rất hứng thú với công việc của người mẫu ảnh.

Hoa khôi Sinh viên Hà Nội mang áo lính

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 6Trong cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội được tổ chức hồi tháng 10 vừa qua, cô nữ sinh trường Quân đội Hồ Ái Thơ đã vượt qua 24 nhan sắc khác để giành vương miện của cuộc thi.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 7Hồ Ái Thơ là sinh viên năm 3, khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Ái Thơ cao 1,67 m, sở hữu khuôn mặt thanh tú, đôi mắt biết cười và thành tích học tập, ngoại khóa ấn tượng.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 8Năm 2014, Ái Thơ từng đỗ vào 2 đại học là Sư phạm Nghệ thuật trung ương (khoa Sư phạm Mỹ thuật) và Văn hóa Nghệ thuật quân đội (khoa Thanh nhạc, hệ dân sự với 23,5 điểm).

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 9“Năm lớp 12, em được lớp cử đi tham dự cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của nhà trường. Tại đó, em đã biểu diễn ca khúc Chiếc khăn Piêu và được mọi người đón nhận nhiệt tình. Em rất vui và bắt đầu hứng thú với âm nhạc. Dần dần, ca hát trở thành đam mê với em và trường Văn hóa Nghệ thuật quân đội là mục tiêu thi đỗ đại học”, hoa khôi của trường THPT Kỳ Anh (Hà Tĩnh) năm đó nói.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 10Ái Thơ cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi nghiệp hát, đồng thời học thêm Marketing để tương lai làm kinh doanh giúp thu nhập được ổn định.

Nữ sinh “chân ngắn đáng yêu” của trường Nghệ thuật Quân đội

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 11Nguyễn Nhật Linh, sinh ngày 29/09/1997 tại Yên Bái. Cô hiện đang học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, khoa thanh nhạc chuyên nghiệp (hệ Quân sự).
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 12Gây ấn tượng với số đo “nấm lùn” 1m50 nhưng Nhật Linh luôn thu hút người đối diện bởi thần thái nhanh nhẹn, đầy sức sống.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 13Bên cạnh đó, bảng thành tích của Nhật Linh khiến nhiều người nể phục. Cô là một trong 16 người đỗ hệ quân sự của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2015 (Hệ quân sự của trường 7 năm nay mới tuyển một khóa).

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 14Cô bạn từng được giải nhất song ca cuộc thi Giai điệu tuổi hồng do thị xã tổ chức, giải ba cuộc thi Tiếng hát hoa phượng, giải khuyến khích Tiếng hát dân ca của tỉnh Yên Bái. Cô bạn cũng từng tham gia cuộc thi Học viện ngôi sao.
Nhan sắc ‘vạn người mê’ của những nữ sinh trường Quân đội ảnh 15Trong tương lai Nhật Linh mong muốn sẽ được đem tiếng hát của mình để phục vụ cho các chiến sĩ và người dân ở vùng sâu vùng xa. Còn hiện tại cô bạn đang cố gắng rèn luyện và học tập thật tốt để thực hiện ước mơ đó.

Tổng hợp