Cộng đồng mạng

Xôn xao thông tin hot boy điển trai nhất U23 Việt Nam lộ ảnh nhạy cảm

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin một hotboy điển trai nhất U23 Việt Nam lộ ảnh nhạy cảm

Những ngày cuối năm 2019, hàng loạt cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vướng vào tin đồn lộ clip, hình ảnh nhạy cảm và lùm xùm chuyện yêu đương

Đến thời điểm hiện tại, dân tình lại đang tiếp tục xôn xao trước thông tin một tuyển thủ điển trai của U23 Việt Nam dính “thị phi”. Theo Báo Đất Việt, cầu thủ trên có tên là T.

Drama lần này chỉ đơn giản là một đoạn tin nhắn nhưng chứa đựng những hình ảnh nhạy cảm khá rõ ràng khiến người xem phải ngỡ ngàng. Người tung ra bức ảnh tiết lộ "từng ngủ với anh chàng" và khi được yêu cầu bằng chứng, người này không ngần ngại gửi bức ảnh.

Mặc dù chưa biết sự thật câu chuyện ra sao nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên là thông tin của cầu thủ T. trước nay vốn khá sạch sẽ. Anh chàng được yêu thích với vẻ điển trai, hiền lành và được chị em bình chọn là một trong những người đẹp nhất đội hình U23 Việt Nam.

Câu chuyện này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với rất nhiều những lời đồn đoán. Và phía chàng cầu thủ không có bất kì phản hồi nào về vụ việc này.

Tác giả: T.N (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP