Giải trí

Vợ chồng Tuấn Hưng mua xế hộp 5 tỷ đồng đón năm mới

Vợ chồng nam ca sĩ hào hứng đi nhận chiếc ô tô hạng sang mới mua sau thời gian gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ về buổi bàn giao ô tô tại Hà Nội với dòng chú thích 'Thêm một niềm vui với gia đình mình'. Chủ nhân của xế hộp là Thu Hương, bà xã của anh. Theo đó, chiếc xe mới này có giá bán trên thị trường khoảng 5 tỷ đồng.

Hai vợ chồng dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trong buổi nhận xe.

Bà xã Tuấn Hưng vô cùng mãn nguyện và vui sướng khi đây là thành quả sau một năm hai vợ chồng lao động vất vả. Tuấn Hưng chia sẻ, vợ chồng anh quyết định "lấy hết những gì còn lại trong nhà" để sắm chiếc xế hộp mới trước dịp Tết Nguyên đán 2019 vì siêu xe Ferrari hơn 15 tỷ đồng vẫn chưa thể trở về với gia đình anh sau khi gặp nạn.

Có mặt trong buổi nhận xe cùng vợ chồng Tuấn Hưng có hai con Su Hào, Son, gia đình và một số người bạn. Tuấn Hưng chăm sóc con gái chu đáo trong lúc vợ ngắm xe mới.

Cách đây không lâu, Tuấn Hưng cũng hé lộ thông tin bà xã đang mang bầu con thứ ba. Cho tới nay, gia đình nam ca sĩ vẫn luôn được đánh giá là hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, trong những sự việc không may xảy ra với Tuấn Hưng, người ta luôn thấy hình bóng của vợ con và gia đình anh ủng hộ hết mình phía sau.

Hai vợ chồng rạng rỡ khi đón nhận thành quả đầy ý nghĩa đầu năm mới.

Tác giả: Ngọc Thanh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP