Giải trí

Việt Hương bật khóc khi thấy hình ảnh con gái đứng trước linh cữu nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

Những chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương trong lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt.

Vào 11h ngày 18/12 (sáng 19/12 theo giờ Việt Nam), lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Ông Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ - làm trưởng ban tang lễ cùng sự giúp đỡ của diễn viên hài Hoài Tâm và nhạc sĩ Hoài Phương- chồng nghệ sĩ Việt Hương.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ một số hình ảnh trong lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, đáng chú ý là hình ảnh con gái nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Phương đứng trước linh cữu nghệ sĩ Chí Tài để tiễn biệt.

Nhạc sĩ Hoài Phương và con gái tới tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trên fanpage cá nhân, Việt Hương viết: “Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy. Con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài. Từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Gọi điện thoại cho mẹ con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người, anh Tài cũng muốn vậy. Ông xã là người hay bàn luận về phòng thu cũng như có lần em làm gãy cây đàn, anh Tài qua hỏi biết em làm gãy 2 anh em không ai dám la em âm thầm sửa lại còn léng nói xấu em....chân ngắn mà đi sao leo lên cây đàn, may là đàn của Phương chứ của anh là mệt à. Nói vậy thôi tại anh là người mê đàn. Em vẫn giữ cây đàn anh thích nhất của anh đây. Giờ Phương hát chào anh nhé. Cả nhà em luôn bên chị cho anh yên lòng,cũng sẽ chở chị đi halloween chơi em vẫn ở nhà ăn cùng anh giờ không có anh ăn em gọi...!”.

Nhạc sĩ Hoài Phương hát tiễn biệt đàn anh thân thiết- nghệ sĩ Chí Tài.


Có thể nói, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài- Phương Loan và nghệ sĩ Việt Hương- Hoài Phương khá thân thiết. Chính vì vậy, khi Chí Tài ra đi, Việt Hương là người đứng ra cùng với đàn anh Hoài Linh lo liệu hậu sự chu tất cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam. Ở Mỹ, Hoài Phương thường xuyên cập nhật tin tức và cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài chuẩn bị cho lễ an táng.

Tác giả: ĐỖ QUYÊN

Ảnh: Fanpage Việt Hương

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP