Giải trí

Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi, khẳng định không hề có chuyện gây tai nạn rồi bỏ chạy

Phía đại diện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mới đây đã chính thức lên tiếng về thông tin gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến mạng xã hội xôn xao.

Tối 26/11, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng về ồn ào gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy. Theo đó trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ mọi việc không như những lời đồn đoán mà thực chất là là hiểu lầm.

Ưng Hoàng Phúc bất ngờ vướng phải ồn ào trên mạng xã hội chiều 26/11


Ưng Hoàng Phúc cho rằng: "Nguồn tin này bắt đầu từ trang cá nhân của một người không trực tiếp liên quan đến sự việc, sau đó được các báo dẫn tin lại. Sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền".

Ưng Hoàng Phúc kể lại rằng, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy.

Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nam ca sĩ khẳng định mọi việc không như những gì đang lan truyền trên mạng xã hội


"Thế nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó.

Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải".

Ngay sau đó, phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó, giọng ca Thà rằng như thế cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự việc đã làm phiền lòng nhiều người.

Ưng Hoàng Phúc cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những thông tin tiêu cực


"Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người vào thời điểm này. Nam ca sĩ xin cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Hiện dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan trong thời điểm này. Xin cám ơn!".

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng để lại bình luận gửi lời khen ngợi đến nam ca sĩ, đồng thời hy vọng Ưng Hoàng Phúc lấy sự việc làm bài học để tránh những ồn ào tương tự.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP