Giải trí

Trấn Thành gặp mặt 2 chủ tài khoản loan tin anh dùng chất cấm, bay lắc

Trấn Thành đã đến gặp và làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn anh sử dụng chất cấm, bay lắc.

Trấn Thành làm việc trực tiếp với 2 người đã loan tin anh dùng chất cấm, bay lắc.


Tối 29/5, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung Trấn Thành dùng chất cấm, "bay lắc" cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, nam MC đã bày tỏ sự bức xúc qua trang cá nhân, đồng thời khẳng định đó là sự giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự của anh.

Ngoài ra, Trần Thành còn kêu gọi cồng đồng mạng giúp anh tìm thông tin của người đã tung tin đồn ác ý, đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật để giải quyết vụ việc.

Cách đây ít giờ đồng hồ, một người bạn của Trấn Thành đăng tải hình ảnh nam danh hài trong buổi làm việc với 2 chủ tài khoản đứng sau tin đồn ác ý này.

Theo ghi nhận, hai người phụ nữ này thật sự thành tâm và biết hối lỗi khi làm ảnh hưởng đến nhân phẩm Trấn Thành. Tuy nhiên, người bạn của nam MC chỉ nói chung chung về việc phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật, chứ chưa đưa ra một sự trừng phạt thích đáng rõ ràng nào mà các chủ tài khoảng mạng xã hội này phải đối mặt.

Mới đây, phía Trấn Thành cũng đã xác nhận việc tới gặp và làm việc với 2 chủ tài khoản mạng xã hội này.

Trao đổi với tạp chí Tri thức trực tuyến, quản lý của Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5.

Nam MC cũng khuyên khán giả, người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh. “Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi ‘xử’ mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết ‘xử’ của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ”, Trấn Thành chia sẻ.

Tác giả: Hoa Vũ (T/h)

Nguồn tin: Tạp chí ĐS&PL

  Từ khóa: bay lắc , Trấn Thành , chất cấm
1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP