Giải trí

Thủy Tiên đóng tài khoản quyên góp, hành trình cứu trợ miền Trung sắp kết thúc

Thủy Tiên đóng tài khoản sớm hơn dự tính vì phải đối mặt với quá nhiều áp lực dư luận, mặc dù nhiều lần trăn trở vì không đủ tiền giúp đỡ bà con.

Theo báo Đất Việt, mới đây, nối tiếp chuyến đi về với miền Trung lần thứ ba để hỗ trợ bà con, Thủy Tiên cùng Công Vinh đã xuất hiện đầu tiên tại xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để trực tiếp trao tặng tiền mặt cho 2.400 hộ dân.

Được biết, những ngày đầu trong lần viện trợ lần thứ hai ở miền Trung, việc sắp xếp, ổn định người dân đã gặp rất nhiều lộn xộn khiến công tác cứu trợ nhiều lần bị gián đoạn. Song trong lần ba này, dưới sự trợ giúp của các cấp chính quyền địa phương, bà con nhân dân đều đã chủ động xếp hàng trật tự, lần lượt lên nhận tiền hỗ trợ từ "Cô Tiên 2020".

Nhiều người không giấu được sự cảm kích, biết ơn trước tấm lòng vàng của Thủy Tiên - Công Vinh khi vào tận vùng lũ sâu xa để cứu giúp người dân giữa thời điểm khó khăn như hiện nay.

Thủy Tiên thông báo rõ ràng thời gian đóng tài khoản để người hâm mộ có thể kiểm tra số tiền được chuyển đi

Theo VOV, trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên cho biết cô đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung sau khi thu về hơn 150 tỷ đồng. Nữ ca sĩ chia sẻ, ban đầu cô dự tính mở tài khoản để giúp được cho nhiều người hơn, nhưng do đợt vừa rồi, áp lực dư luận khó khăn, đặc biệt bị Công Vinh... mắng nên cô đã đóng tài khoản ngay lúc vừa kết thúc đợt cứu trợ miền Trung thứ 2 vào đầu tháng 11 vừa qua.

Vì đã đóng tài khoản nên hiện không đủ tiền để giúp hết những hộ dân ở các tỉnh thành nằm trong kế hoạch cứu trợ đợt 3 tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Thủy Tiên thông báo số tiền trao tay người dân sẽ ít hơn và người được giúp cũng sẽ ít hơn.

Bên cạnh đó, trong bài viết của mình, Thủy Tiên cũng cho biết rằng hành trình cứu trợ Miền Trung của team cô đang dần đi vào giai đoạn cuối và trong tuần sau sẽ tiến hành thông báo các khoản cứu trợ một cách cụ thể, đầy đủ nhất để tránh những thị phi không đáng có.

Nguyên văn chia sẻ mới nhất của bà xã Công Vinh ngay trên facebook cá nhân: "Hôm trước lúc Tiên đóng tài khoản ngân hàng chỉ nghĩ đơn giản là mình đóng tài khoản thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về nơi gửi nên cũng không thông báo đóng do một phần quá bận vì khối lượng công việc quá nhiều.

Nhưng hôm qua Tiên nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho một người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào tài khoản tiên không thể xác minh được là gửi được hay trả về, nên Tiên đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để mọi người thuận tiện cho việc kiểm tra thời gian gửi nhé ạ.

Như thông tin ngày 28/10, anh Vinh bắt Tiên đóng tài khoản nên Tiên có gọi ngân hàng đóng tài khoản đợt 1, tuy nhiên sau khi Tiên đóng tài khoản thì nhận được thông tin thêm số tỉnh miền trung gặp bão nặng và vài tỉnh khác chưa lụt cũng đã lụt nên Tiên nóng ruột và lén ảnh mở tài khoản... vì lo không đủ tiền giúp vì đến 7 tỉnh bị thay vì 4-5 tỉnh như ban đầu.

Tuy nhiên sau đó Tiên lại bị anh Vinh phát hiện và lúc này bị anh Vinh nạt Tiên quá nên phải đóng lại đợt 2 vào 15h15 ngày 2/11.

Vậy nên những chuyển khoản sau ngày 28/10 sẽ không hoàn thành lệnh chuyển được trừ khoản thời gian 12h22 ngày 30/10 - 15h15 ngày 2/11.

Mọi người có thể dựa vào khoảng thời gian này để check xem mình đã chuyển được chưa hoặc có thể liên lạc ngân hàng để kiểm tra lệnh chuyển ạ.

Xin lỗi vì sự bất tiện này. Hơn 1 tháng rưỡi ròng rã... Dự án miền Trung đang ở giai đoạn cuối cùng rồi ạ.

Tuần sau đã có thể sao kê toàn bộ số tiền thực nhận từ xác nhận ngân hàng và giải trình chi ra minh bạch từng chi tiết cho mọi người đóng góp cùng theo dõi như ban đầu đã hứa.

Cảm ơn các bạn đã đóng góp và luôn bên cạnh Tiên, đó là động lực vô cùng lớn để Tiên cố gắng thật nhiều".

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP