Trong nước

Thông tin mới nhất vụ phường đội phó bắn chết phó chủ tịch HĐND phường

Nghi phạm bắn chết phó chủ tịch HĐND phường đã tỉnh táo. Hồ sơ vụ việc cũng đã được chuyển đến Phòng Điều tra Hình sự Quân khu V..

Sáng 25-1, ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết bệnh nhân Bùi Chí Hiếu (32 tuổi, nghi phạm khống chế, bắn chết nữ phó HĐND phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) đã được chuyển viện.

Nghi phạm Bùi Chí Hiếu khi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Nghi phạm Bùi Chí Hiếu khi đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo ông Mỹ, nghi phạm Bùi Chí Hiếu được chuyển đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương để tiếp tục điều trị. Khi chuyển viện, bệnh nhân Hiếu tỉnh táo, tri giác đã được khôi phục. Tuy nhiên, vùng mặt vẫn bị dập nát. Trong quá trình chuyển viện, có 2 cán bộ điều tra của Phòng Điều tra Hình sự Quân khu V áp giải.

Công an tỉnh Gia Lai cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Phòng Điều tra Hình sự Quân khu V để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 3-12-2018, nghi phạm Bùi Chí Hiếu đã phá két sắt của Ban Chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết lấy trộm súng quân dụng rồi đến Hội trường phường Đoàn Kết bắn chỉ thiên, khống chế, bắn chết bà Kpă H’ven (31 tuổi, Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết). Sau đó Hiếu tự bắn vào vùng đầu mình để tự sát.

Tác giả: Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP