Giờ Giải Lao

Thêm clip nữ sinh Hải Phòng đánh nhau, dân mạng thở dài ngao ngán

Hai nữ sinh cào cấu, đấm đá nhau giữa con đường đông người qua lại. Bạn trẻ đứng bên cổ vũ, người lớn thờ ơ quan sát hoặc muốn can ngăn nhưng lại e dè.


Mới cách đây 1 tuần, vụ việc thiếu nữ Hải Phòng đánh nhau như dân giang hồ còn bị dư luận lên án dữ dội thì nay trên mạng lại xuất hiện thêm một clip quay cảnh các cô gái trẻ cùng địa phương túm tóc, đấm đá nhau giữa đường.


Những sự việc tương tự nhau liên tiếp xảy ra và đều bị tung lên mạng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về sự quản lý, giáo dục của những người có trách nhiệm.“Không hiểu sao dạo này cứ thấy clip nữ sinh Hải Phòng đánh nhau liên miên. Chả lẽ không có ai xử lý các vụ việc như thế này? Phải nghiêm trị nêu gương thì mới chấm dứt được cái trào lưu đánh nhau tung clip này được”, anh Phạm Xuân Hoà bức xúc.

Hai nữ sinh đi chân đất, đấm đá, xé áo nhau giữa đường


Clip mới được đăng tải trên Youtube ngày 22/6 ghi lại cảnh đánh nhau của hai nữ sinh giữa đường phố đông người qua lại. Cũng giống như vụ việc xảy ra trước đó, trong lúc hai “nhân vật chính” ra sức cào cấu, thượng cẳng chân hạ cẳng tay thì rất nhiều bạn trẻ đứng xung quanh cổ vũ, cười đùa. Người tung clip lên mạng cũng là một trong số khán giả.Không chỉ có các bạn trẻ tuổi học sinh đứng xem hai cô gái đánh nhau mà người lớn cũng “chịu khó” dừng xe quan sát. Thế nhưng rất ít người có ý định khuyên can hai cô gái dừng hành động lố bịch của mình lại.Người đàn ông trung niên chen vào can ngăn, giải tán đám đông


Phải nhờ tới sức mạnh và quyết liệt của một người đàn ông trung niên mới tách được hai nữ sinh ra khỏi nhau và cũng chính người này xua tan đám khán giả trong khi một số kẻ còn ra vẻ tiếc nuối vì lỡ mất “vở kịch” hay.

Dân mạng lên án hành động của hai cô gái và những kẻ đứng xem, quay clipDân mạng lên án hành động của hai cô gái và những kẻ đứng xem, quay clipMai Châm

Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP