Giáo dục

Tạm dừng việc giảng dạy đối với nam giáo viên đánh học sinh vì không chấp hành nội quy

Do bực tức việc nhắc nhở học trò nhiều lần nhưng các em vẫn vi phạm nội quy, thầy giáo Khúc Xuân Hòa (SN 1997, giáo viên chủ nhiệm lớp 10 A3) đã đánh mắng học sinh kèm những lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

Những ngày gần đây, MXH lan truyền đoạn clip về việc một nam giáo viên thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đánh học sinh gây bức xúc dư luận.

Thầy giáo Hòa trong đoạn clip đánh học sinh gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, trong giờ sinh hoạt lớp chiều ngày 29/4, do nóng giận vì nhắc nhở nhiều lần nhưng học trò vẫn vi phạm Luật An toàn giao thông, không chấp hành nội quy, quy định của trường (không mặc áo đồng phục), thầy giáo Khúc Xuân Hòa (SN 1997, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A3) đã đánh mắng học sinh với lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

Nhận thông tin, ngày 30/4, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đã tổ chức họp, yêu cầu thầy giáo Hòa kiểm điểm, tường trình sự việc.

Trong buổi làm việc, thầy Hòa thừa nhận nóng vội nên đã có lời nói và hành động không đúng với quy định của người giáo viên.

Hiện tại, phía Trung tâm đã tạm dừng bố trí giảng dạy với thầy giáo Hòa để tập trung giải quyết sự việc. Đồng thời yêu cầu nam giáo viên nhận trách nhiệm, có lời xin lỗi đến học sinh và gia đình các em này.

Được biết, thầy giáo Khúc Xuân Hòa được Trung tâm ký hợp đồng giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP