Giao Thông

Tài xế xe Camry đâm, húc liên hoàn ở Hải Phòng là công an?

Công an TP Hải Phòng đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin cho rằng tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn đang công tác trong ngành công an.

Liên quan đến vụ xe Camry gây tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng gây xôn xao dư luận xảy ra đêm 22/3, tại đường Trung Lực (Hải An, Hải Phòng), bước đầu danh tính tài xế đã được xác định là ông Trần Hữu Thủy (35 tuổi, ở phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng).

Theo nhận định của một số người dân, ông Thủy đang công tác trong ngành công an. Có người khẳng định, ông Thủy là cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC), người thì cho rằng ông Thủy là cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trât tự xã hội (PC64).

Tài xế xe Camry cố thủ trong xe sau khi bị người dân truy đuổi.

Thông tin với báo chí, Thượng tá Nguyễn Minh Khương – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Hải Phòng cho biết: “Tôi có nghe anh em báo lại, anh Thủy từng công tác ở Sở Cảnh sát PCCC nhưng đã chuyển qua bên công an từ trước Tết. Cụ thể thế nào thì tôi sẽ kiểm tra kỹ lại”.

Trong khi đó, Trung tá Nguyễn Khánh Toàn – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP Hải Phòng cho biết: “Khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, tôi đã cho xác minh ngay và được biết Phòng PC64 không có ai như vậy. Tôi đang tiếp tục rà soát rồi thông tin lại”.

Đồng thời, Trung tá Nguyễn Khánh Toàn cũng khẳng định, dù lái xe là ai đi nữa khi gây tai nạn, vi phạm pháp luật cũng phải xử lý nghiêm, đúng người, đúng tội.

Chiếc “xe điên” được lực lượng chức năng cẩu đi khỏi hiện trường.

Trước đó, tối 22/3, hàng chục người dân đã bức xúc đập vỡ cửa kính, lôi tài xế ra khỏi xe Camry biển kiểm sát 15A-266.55 sau khi xe này càn quét, gây ra một loạt vụ tai nạn giao thông trên đường rồi bỏ chạy.

Tài xế thời điểm được người dân lôi ra khỏi xe ở trong tình trạng say xỉn. Trong khi đó, người phụ nữ đi cùng là vợ của lái xe gào khóc xin mọi người tha đánh cho chồng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã kịp thời có mặt, xử lý vụ việc. Một cán bộ CSGT Hải Phòng cho biết, vụ tai nạn nêu trên không có ai bị thiệt mạng, số người bị thương hiện chưa xác minh được.

Minh Khang / Theo VTC

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP