Xã hội

Tá hỏa nhìn người đàn ông mắc kẹt trên đường dây điện tử vong

Chiều tối ngày 12/12, tin từ UBND xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong sau khi trèo lên cây cột điện trung thế.

Theo Pháp luật Plus, vào chiều ngày 12/12, trên địa bàn xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra sự việc một người đàn ông trèo lên cây cột điện trung thế, sau đó người này đã bị điện giật và tử vong sau đó.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12/2, một số người dân chăn trâu ở khu vực cánh đồng giữa xóm Khoang và xóm Má Mự (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) bất ngờ nghe tiếng nổ phát ra từ đường điện 35 KV gần đó.

Nhiều người chạy lại thì tá hỏa nhìn thấy 1 người đàn ông đang mắc lủng lẳng trên đường dây điện. Sự việc nhanh chóng được báo cáo với chính quyền địa phương và ngành điện.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL Plus

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Nh. (SN 1977, ngụ xóm Thượng, xã Cuối Hạ). Người đàn ông này hiện đang được hưởng chế độ trợ cấp xã hội, báo NLĐ cho hay.

Một số người dân cho biết, trước đó họ nhìn thấy ông Nh. khoác 1 chiếc balô đi ra khu vực trên, sau đó họ nghe tiếng nổ, chạy lại thì thấy ông Nh. đã chết treo trên đường điện. Theo nhận định có thể ông Nh. đã trèo lên đường điện và bị điện phóng giật chết mắc lại trên đường dây.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được lực lượng chức năng bàn giao về cho gia đình lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP