Xã hội

Nữ tài xế ô tô liên tục bấm còi, sau đó tông nhiều xe máy đang dừng bên đường

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 15/10, xe ô tô 7 chỗ của một nữ tài xế liên tục bấm còi và sau đó bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng đỗ bên đường.

Theo người dân chứng kiến, người phụ nữ khoảng 35 tuổi, điều khiển ô tô mang BKS: 51G-545.32, lưu thông trên đường số 8, hướng từ đường Đỗ Xuân Hợp về chợ Phước Bình (quận 9, TP.HCM).

Khi đến khu vực gần Trường tiểu học Phước Bình (phường Phước Bình, quận 9) thì liên tục bấm còi inh ỏi và sau đó đã tông vào 2 xe máy của 2 phụ huynh đang dừng đậu bên đường để đón con tan học về.

Phát hiện vụ việc khi lái xe có biểu hiện bất thường, người dân hô hoán để phương tiện này dừng lại đồng thời cảnh báo cho các phương tiện khác né tránh, nhưng nữ tài xế này lại tiếp tục cho xe chạy lùi tông vào 1 xe máy khác ở phía sau.

Hiện trường vụ việc chiều 15/10 tại quận 9.

Vụ việc khiến người dân bức xúc nên đã gọi điện báo cho công an phường và vây giữ chiếc này lại. Rất may không ai bị thương sau các vụ va chạm, các phương tiện thì hư hỏng nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phước Bình và CSGT quận 9 đã có mặt, lập biên bản với nữ tài xế và test nhanh nồng độ cồn ngay tại chỗ để phục vụ công tác điều tra.

Tác giả: Minh Nghĩa

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP